Cặp đôi lén sinh con trong khách sạn, làm điều kinh khủng

(Kiến Thức) - Trong khỉ nghỉ tại phòng, cô Quách đã lén sinh một bé gái nhưng sau đó đứa bé lại bị anh Vương gói lại, vứt bỏ tại một thùng rác của một nhà hàng gần đó. Xong việc, cặp đôi trẻ tuổi lên máy bay quay về Singapore.

Theo thông tin đăng tải, anh Vương, 23 tuổi và cô Quách, 24 tuổi, người Singapore mới đây đã tới Đài Bắc du lịch và nghỉ tại một khách sạn có tên Tây Môn Đinh.
Trong khỉ nghỉ tại phòng, cô Quách đã lén sinh một bé gái nhưng sau đó đứa bé lại bị anh Vương gói lại, vứt bỏ tại một thùng rác của một nhà hàng gần đó. Sau khi xong việc, cặp đôi trẻ tuổi lên máy bay quay về Singapore.
Cap doi len sinh con trong khach san, lam dieu kinh khung
Nơi tìm thấy thi thể bé gái bị gói lại và vứt vào thùng rác.
Cùng ngày hôm đó, đứa trẻ sơ sinh bị vứt bỏ được phát hiện, khiến vụ việc được phơi bày.

Mời quý vị xem video: Bất ngờ cụ bà sinh con đầu lòng ở tuổi 72. Nguồn video: VTC14

Cảnh sát truy tới anh Vương và cô Quách tuy nhiên cả hai đều chối bay chối biến, nói rằng họ không hề có đứa con nào, cô Quách không mang thai và chiếc túi họ mang theo khi rời khỏi khách sạn là một chiếc túi bình thường.
Cap doi len sinh con trong khach san, lam dieu kinh khung-Hinh-2
Anh Vương. 
Để làm rõ hơn, cảnh sát đã thu thập mẫu máu còn sót lại trong phòng khách sạn và xét nghiệm. Kết quả cho thấy, ADN của anh Vương và cô Quách phù hợp với AND của bé gái sơ sinh bị vứt bỏ. Chứng minh, bé gái là con của hai người.
Các bác sĩ pháp y sẽ tiếp tục khám nghiệm tử thi và làm rõ, liệu có phải bé gái chết tự nhiên trước khi sinh hay bị cha mẹ ruột giết chết sau khi sinh.
Cap doi len sinh con trong khach san, lam dieu kinh khung-Hinh-3
 Cô Quách.
Nếu như bé gái chào đời đã chết, cặp đôi người Singapore sẽ không có trách nhiệm hình sự, thế nhưng nếu bé gái sinh ra vẫn còn sống, bị bỏ rơi và chết, hai người có thể phạm tội giết người, giết trẻ con rồi vứt bỏ thi thể.
Hiện, sự việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)