Cặp đôi lâm vào tình huống khó đỡ vì tưởng có kẻ trộm đột nhập

Một cặp vợ chồng ở bang Bắc Carolina, Mỹ đã lâm vào tình thế dở khóc dở cười trong thời điểm cuối năm. sau một lần gọi điện báo cảnh sát vì tưởng có kẻ lạ đột nhập vào nhà.

Thomas Milam viết trên Facebook cá nhân rằng anh và vợ đang xem một bộ phim vào nửa đêm thì bất chợt nghe thấy "một tiếng động lạ" ở tầng dưới.
Thomas liền bảo vợ trốn vào một nơi an toàn, còn mình thì vớ lấy khẩu súng khi nghe thấy những âm thanh giống như ai đó " đang lục lọi đồ vật ở dưới nhà".
Cap doi lam vao tinh huong kho do vi tuong co ke trom dot nhap
Cặp vợ chồng đã lâm vào tình huống khó đỡ vì tưởng có kẻ trộm đột nhập vào nhà (Ảnh minh họa) 
Cặp vợ chồng đã gọi 911 và chuẩn bị tinh thần.
"Tôi đã cố nhớ lại toàn bộ những thứ học được hồi còn trong quân đội,” Thomas viết. "Tôi bắt đầu phân tích con đường mà những kẻ đột nhập sẽ đi, đường đạn của chúng nếu xông được vào phòng của chúng tôi, và những nơi cần ẩn nấp để giảm nguy cơ thương vong."
Nhưng sau cùng, một số sĩ quan cảnh sát đã kịp thời xuất hiện tại nhà của vợ chồng Milam. Một sĩ quan yêu cầu Thomas đặt súng xuống và nói chuyện với cảnh sát.
Không mặc gì ngoài một cái quần xà lỏn, Thomas mở cửa phòng ngủ và bắt gặp các sĩ quan đang chiếu đèn pin từ tầng dưới lên. Tất cả bọn họ bắt đầu cất súng của mình và nói: “Thưa ông, cho phép chúng tôi được hỏi đây có phải con robot hút bụi của các vị không?"
Thomas cho hay anh như muốn rụng tim khi phát hiện “kẻ đột nhập” vào nhà mình hóa ra là con robot hút bụi mà vợ anh mua từ cách đây 2 ngày.
Không hiểu vì một lý do nào đó, con robot đã "tự khởi động" vào giữa đêm và bắt đầu quá trình dọn dẹp quanh nhà, gây ra những tiếng va đập lớn vào thành tường. 
"Tôi lúc đó ngượng chín mặt, khi bị 4 viên cảnh sát quay phim với bộ dạng gần như trần truồng và trong một hoàn cảnh vô cùng khó đỡ," Thomas kể lại.
Dù vậy, anh cho biết những viên cảnh sát này đều là những người tốt, nên đã tìm cách trấn an anh và nói rằng họ thường xuyên bắt gặp những sự cố tương tự vào khoảng thời gian này trong năm.
Theo Việt Anh /Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)