Mèo đực dân chơi "yêu" cả dàn hậu cung/đêm đến kiệt sức đi truyền...

Vô tình thoát ra khỏi lồng, chú mèo Xiaopi thoải mái mây mưa với hơn 5 mèo cái từ đêm đến hừng sáng, đến khi đuối sức không chịu nổi, phải đi truyền đường mới dừng lại. 

Theo thông tin đăng tải, câu chuyện hy hữu xảy ra ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Chú mèo Xiaopi, thuộc giống mèo Russian Blue, mới đây đã được chủ nhân đưa tới khách sạn thú y nổi tiếng của địa phương để chăm sóc.
Chẳng ngờ, do sơ suất của nhân viên khách sạn, tất cả mèo được lưu trú trong khách sạn ngày hôm đó đã được thả rông trong lúc người này về nhà.
Meo duc dan choi
 
Vì Xiaopi chưa được thiến, nên khi được thả rông, chú mèo "dân chơi" đã thoải mái mây mưa với rất nhiều mèo cái khác trong khách sạn.
Trong khoảng thời gian từ 22h40 phút đến 5h sáng, trong tầm quan sát của camera giám sát, ông Zhao - chủ nhân của Xiaopi phát hiện, mèo cưng của mình liên tục ân ái với 5 con mèo cái đủ các giống khác nhau. Con số thực được cho là có thể lớn hơn vì có những góc khuất camera không thể ghi hình.
Sau đó, vì kiệt quệ sức lực, chú mèo Xiaopi đã phải truyền nước, truyền đường để có thể hồi phục.
Meo duc dan choi
 
Trước sự thiếu trách nhiệm, thiếu chuyên nghiệp của khách sạn thú y địa phương, ông Zhao rất tức giận và quyết tâm làm ra lẽ. Ngay sau khi nhận được phản ánh của ông Zhao, khách sạn thú y đã lên tiếng xin lỗi và đền bù chi phí truyền nước, truyền đường cho Xiaopi.

Mời quý vị xem video: 10 vật nuôi đắt nhất thế giới

Đồng thời, khách sạn này cũng hứa đền bù 500 tệ cho chủ nhân của những mèo cái đã yêu đương nồng nhiệt cùng Xiaopi. Nếu những con mèo cái này mang thai, đẻ con, khách sạn hứa sẽ chịu trách nhiệm bán hết đàn mèo con.
Meo duc dan choi
 
Sau đó, chủ nhân của những con mèo cái đã ân ái cùng chú mèo Xiaopi cũng cho biết, họ sẽ gửi cho ông Zhao một con mèo con hoặc 1000 nhân dân tệ nếu như mèo của họ mang thai sau sự cố này.
Hiện, sức khỏe của chú mèo "dân chơi" Xiaopi đã ổn định.
Kiều Dụ (Theo DM)

>> xem thêm

Bình luận(0)