Bí mật tạo nên chiếc Vertu Constellation X giá "khủng" 145 triệu đồng

Trước khi đóng cửa nhà máy năm ngoái, Vertu đã kịp ra mắt smartphone siêu sang Vertu Constellation X.

Vertu Constellation X là chiếc smartphone với màn hình 5,5 inch AMOLED độ phân giải QHD, mặt kính sapphire 140 carat.
Máy dùng chip Snapdragon 820, 4GB RAM và bộ nhớ trong 128GB. Camera chính của Constellation X có độ phân giải 12MP ở mặt sau. Mặt trước dùng camera 4MP, khẩu độ f / 2.0. Máy cài sẵn hệ điều hành Android Marshmallow. Trang bị máy quét vân tay và đôi loa ở mặt trước, kết nối NFC.
 Constellation X có các màu Nâu (Walnut Brown), hồng (Rose) và xám xanh (Grey-Blue) cho đặt hàng từ 12/4 tới. Ảnh: Gizmochina.
Giống như các điện thoại Vertu trước, Constellation X cũng cho phép bạn truy cập nhanh tới dịch vụ trợ giúp đặc biệt trong thời gian 1 năm. Kích hoạt tính năng này bằng cách gạt nút ruby ở cạnh trái smartphone.
Smartphone siêu sang Vertu Constellation X giá 145 triệu. Ảnh: Gizmochina. 
Constellation X là một smartphone 5.5 inch với màn hình AMOLED độ phân giải Quad HD. Kính bảo vệ màn hình của máy được làm bằng sapphire 140 carat. Các thông số phần cứng bao gồm chip Snapdragon 820, bộ nhớ RAM 4 GB và dung lượng lưu trữ 128 GB.
 Constellation X cho phép bạn truy cập nhanh tới dịch vụ trợ giúp đặc biệt trong thời gian 1 năm. Ảnh: Gizmochina.
Constellation X có pin 3.200 mAh, hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge thông qua cổng USB-C 2.0 và sạc không dây. Vertu Constellation X được chế tác thủ công tại Anh và dùng da thật Italia.
Constellation X lên kệ từ ngày 12/4 với ba màu Nâu, Hồng và Xám xanh. Mức giá của mẫu smartphone này lên tới 6.339 USD (tương đương 144 triệu đồng).
Theo Vũ Đậu/ĐSPL

>> xem thêm

Bình luận(0)