Bật nắp quan tài, cụ ông sống lại ngay trong lễ tang...

(Kiến Thức) - Chẳng ngờ, trong lúc cởi quần áo cho ông Simanchal Mali, chờ đến lượt hỏa táng, ông Simanchal Mali đột nhiên ngồi dậy, khiến tất cả những người chứng kiến hoảng sợ, nghĩ ông Simanchal Mali chết đi sống lại...

Theo Hindustan Times, câu chuyện chết đi sống lại ly kỳ này xảy ra với ông Simanchal Malik, 52 tuổi, sống ở làng Laukhala trên bờ biển huyện Ganjam, bang Odisha, Ấn Độ.
Tuần trước, ông Simanchal Malik sốt rất cao thế nhưng vẫn quyết định vào rừng để chăn thả gia súc.
Chẳng bao lâu sau khi cố đi vào rừng, do cơ thể quá mệt mỏi, kiệt sức, ông Simanchal Mali ngất xỉu, rơi vào trạng thái bất tỉnh nhân sự.
Người nhà không thấy ông về, bèn vào rừng tìm kiếm và tìm thấy ông Simanchal Mali trong tình trạng mê man, gần như không còn ý thức, không còn dấu hiệu của sự sống.
Bat nap quan tai, cu ong song lai ngay trong le tang...
 Ông Simanchal Malik vẫn chưa hết bàng hoàng khi suýt chút nữa bị người thân thiêu sống.
Thế nhưng lúc đó, gia đình ông Simanchal Mali không lập tức đưa ông đến bệnh viện, mà chỉ căn cứ vào những dấu hiệu thương tổn trên cơ thể và mắt thường, đi đến kết luận rằng ông Simanchal Mali đã qua đời.

Mời quý vị xem video: “Nghịch tử” chém chết mẹ và bà nội rồi trốn vào nghĩa địa

Ngay sau đó, "thi thể" ông Simanchal Mali được đưa đến nhà tang lễ gần bến tàu để hỏa táng. Chẳng ngờ, trong lúc cởi quần áo cho ông Simanchal Mali, chờ đến lượt hỏa táng, ông Simanchal Mali đột nhiên ngồi dậy, khiến tất cả những người chứng kiến hoảng sợ, tưởng ông Simanchal Mali là người chết sống lại bất ngờ.
Lập tức, ông Simanchal Mali được đưa đến trung tâm y tế cộng đồng địa phương để cứu trị. Hiện đã được xuất viện.
Sau khi sự việc được truyền thông đưa tin, rất nhiều người đã không khỏi ngạc nhiên, choáng váng, cho rằng ông Simanchal Mali thực sự rất may mắn. Nếu không tỉnh lại kịp lúc, ông sẽ bị thiêu sống, chết oan uổng.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)