Trợ lý ảo của Samsung Galaxy S10, S10+ hỗ trợ thêm 4 ngôn ngữ mới

Phiên bản Bixby trên Samsung Galaxy S10 hỗ trợ tiếng Anh (Giọng Anh), tiếng Đức, tiếng Ý và tiếng Tây Ban Nha đã chính thức hoạt động trên thế giới

Samsung vừa chính thức thông báo trợ lý ảo thông minh Bixby trên Samsung Galaxy S10 và một số dòng máy khác đã có thể hoạt động với bốn ngôn ngữ mới ở các nước châu Âu. Cụ thể, cùng với hệ thống ngôn ngữ sẵn có là tiếng Anh (giọng Mỹ), tiếng Hàn và tiếng Trung Quốc, giờ đây người dùng đã có thể sử dụng thêm tiếng Anh (Anh Quốc), tiếng Đức, tiếng Ý và tiếng Tây Ban Nha để tương tác với Bixby trên toàn cầu.
Tro ly ao cua Samsung Galaxy S10, S10+ ho tro them 4 ngon ngu moi
Trợ lý ảo Bixby trên Galaxy S10, S10+, S10e, S10 5G đã hỗ trợ thêm 4 ngôn ngữ mới. 
Bixby là trợ lý ảo thông minh của Samsung, được xây dựng trên nền tảng trí tuệ nhận tạo (AI) để hỗ trợ người dùng tương tác với các thiết bị, mang tính cá nhân hóa hơn và tiện dụng hơn. Việc giới thiệu những ngôn ngữ mới này thể hiện cam kết của Samsung về việc phát triển AI khi công nghệ này ngày càng mở rộng khả năng hoạt động trên nhiều ngôn ngữ, thiết bị và dịch vụ.
“Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển khả năng thông minh của công nghệ AI, và tiếp tục khẳng định về cam kết của Samsung đối với người dùng bằng những trải nghiệm AI tối ưu. Qua nhiều năm không ngừng phát triển, chúng tôi đã xây dựng và cải tiến Bixby trở nên thông minh và toàn diện hơn, nâng cao trải nghiệm của người dùng qua nhiều dạng dịch vụ, thiết bị và ngôn ngữ. Với sự hỗ trợ từ đối tác và những nhà phát triển của chúng tôi, Bixby sẽ mở ra kỷ nguyên mới cho công nghệ AI, và sẽ có mặt trên nhiều thiết bị và dịch vụ thông minh hơn”, Eui-Suk Chung - Phó Chủ tịch Điều hành, Trưởng Bộ phận Phần mềm và AI, mảng Truyền thông Di động tại Samsung cho biết.
Cùng với sự hỗ trợ nhiều ngôn ngữ từ Bixby, người dùng tại thị trường châu Âu có thể chọn lựa kết nối với một số dịch vụ của các bên thứ ba để trải nghiệm tốt nhất khả năng của Bixby. Giờ đây người dùng tại Đức, Ý, Tây Ban Nha và Anh đã có thể đơn giản hóa cuộc sống của mình bằng cách sử dụng Bixby với tiếng mẹ đẻ để tìm kiếm chuyến bay, mua sắm trực tuyến, kiểm tra tỉ số các trận bóng đá hay thông tin về lịch truyền hình,...
Phiên bản Bixby hỗ trợ bốn ngôn ngữ mới sẽ được tích hợp sẵn trên các thiết bị điện thoại cao cấp của Samsung, bao gồm Galaxy S10, S10e, S10+ và S10 5G và một số dòng điện thoại cao cấp trước đây.
Theo Ngọc Phạm/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)