AirPods Pro mới, chống ồn ra mắt cuối tháng 10/2019

Nguồn tin từ China Economic Daily cho rằng mẫu tai nghe không dây mới của Apple sẽ được giới thiệu vào cuối tháng 10 này.

Trang China Economic Daily đưa tin Apple sẽ giới thiệu mẫu tai nghe không dây mới nhất của hãng vào cuối tháng này, đồng thời tiết lộ thiết bị sẽ được bán ra cuối năm.
Nguồn tin này cũng khẳng định mẫu tai nghe mới sẽ có tên gọi AirPods Pro. Theo đó, tai nghe AirPods Pro sẽ sở hữu nhiều nâng cấp đáng giá về thiết kế và tính năng. Phần housing sẽ được làm lớn hơn vào bọc đầu cao su tăng khả năng chống ồn.
AirPods Pro moi, chong on ra mat cuoi thang 10/2019
Bản dựng về mẫu AirPods Pro. Ảnh PhoneArena. 
Một số thông tin rò rỉ trước đây cho thấy phần thân của chiếc tai nghe này cũng được làm ngắn lại. Nó sẽ được trang bị con chip xử lý âm thanh mới cùng khả năng chống ồn chủ động. Ngoài ra, mẫu tai nghe này cũng sẽ được tích hợp khả năng kháng nước, cải thiện chất lượng âm thanh và mở rộng phạm vi kết nối Bluetooth.
Theo China Economic Daily, giá bán AirPods Pro sẽ từ 260 USD, cao hơn khoảng 100 USD so với phiên bản tiêu chuẩn của mẫu AirPods 2 hiện tại.
Bên cạnh chiếc AirPods Pro 2019 mới, nhiều nguồn tin cho rằng Apple sẽ mang tới sự kiện của hãng hàng loạt thiết bị mới bao gồm iPad Pro 2019, Mac Pro, MacBook Pro 16 inch và thẻ Apple Tag.

theo China Economic Daily

>> xem thêm

Bình luận(0)