Tướng bàn tay giàu sang phú quý, tiền "không lọt một đồng"

Theo nhân tướng học, nhìn bàn tay là có thể đoán được tính cách cũng như vận mệnh giàu sang của mỗi con người.

Tuong ban tay giau sang phu quy, tien
Tướng bàn tay giàu sang phú quý, tiền 'không lọt một đồng'. Ảnh minh họa 
Lòng bàn tay đầy đặn và có tính đàn hồi
Những người có lòng bàn tay đầy đặn thường có đường tài vận hưng thịnh sau này. Dù trong công việc hay cuộc sống thì họ luôn tràn trề nhiệt huyết, nỗ lực thăng tiến. Người này có trí tuệ linh hoạt và đầu óc thông minh. Họ sẽ không ngừng làm việc và hiện thực ước mơ của mình. Người có đặc điểm tay này rất dễ giàu có.
Tay giống như củ gừng khô
Một số người giải thích rằng những người có bàn tay khô héo giống như củ gừng khô, ắt có tướng phú quý thịnh vượng.
Nếu nam giới có tay như vậy cho thấy bạn có khả năng giải quyết công việc tốt hơn, có năng lực, sự nghiệp không ngừng phát triển, dám đối mặt với khó khăn, dám mạo hiểm, thích hợp cho đầu tư kinh doanh và có thể bắt đầu từ tay trắng. Mặc dù có những kẻ hở giữa ngón cái và ngón trỏ trên tay, nhưng nó không ảnh hưởng nhiều đến vận khí.
Chỉ tay rõ nét, không lộn xộn
Những người sở hữu đường chỉ tay rõ nét, sắp xếp không lộn xộn thường là những người vô cùng thông minh, họ có cuộc sống suôn sẻ. Đặc biệt, những người này thường luôn có cách làm việc khoa học. Chính vì thế, họ rất thích hợp với các vị trí lãnh đạo.
Ngón giữa tương đối dài
Người có điểm này thường có nhu cầu theo đuổi tài lộc và quyền lực vô cùng lớn. Họ luôn ấp ủ tương lai có một cuộc sống sung túc, thành đạt. Người này sẽ định ra cho mình một mục tiêu dài hạn và sẽ nỗ lực từng giây từng phút để đạt được.
Họ là những người biết nhìn xa trộng rộng, không bao giờ phán đoán sai lầm, thế nên họ sẽ là những người giàu có trong tương lai.
*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo!
Theo TN/Đời sống Plus

>> xem thêm

Bình luận(0)