Tướng bàn tay chôn tiền, cả đời chẳng bao giờ lo nghèo đói

Nếu bạn may mắn sở hữu 4 nét tướng bàn tay dưới đây cuộc sống vô cùng giàu sáng, dư dả.

Hình dạng chỉ tay vỗ cùng rõ nét

Một người nếu các đường chỉ tay trên bàn tay của bạn rõ nét và chúng có thể kết lại thành hình chữ M thì bạn là người giàu có, thành đạt, sở khối tài sản lớn như nhà lầu, xe hơi sau tuổi 30. Đặc biệt, theo quan niệm của người xưa thường nói rằng người có hình dạng chỉ tay này thường là những người thông minh, tài trí hơn người, lại làm ăn gặp thời gặp thế nên sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, tiền đếm không xuể, tiêu chẳng hết cả đời sống trong nhung lụa.

Có nhiều đường tiền bạc

Nếu bạn sở hữu một tường bàn tay có đường tiền bạc là những đường chéo xuất hiện ở gốc ngón tay đeo nhẫn. Phần lớn những người sở hữu càng nhiều đường tiền bạc thì tài vận càng vượng, tiền kiếm được càng nhiều cuộc sống vô cùng viên mãn.

Tuong ban tay chon tien, ca doi chang bao gio lo ngheo doi

Bàn tay phát lộc

Ngoài ra, trong công việc, họ là người tài năng, giỏi giang, được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp ngưỡng mộ. Đặc biệt, những người sở hữu nhiều đường tiền bạc thường là những người tài không đợi tuổi, sự nghiệp thăng tiến và thành công hơn người khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Đường tài lộc rõ ràng và thẳng

Khi bàn tay của bạn có xuất hiện dường tài lộc là chính là đường vân nằm ngay dưới ngón tay đeo nhẫn kéo dài theo phương thẳng đứng xuống phía lòng bàn tay. Trong tử vi học thì đây là đường chỉ tay quan trọng cho thấy đường tài lộc, tài sản của một người.

Khi bạn thấy đường vân này rõ ràng, thẳng, người này có vận số tốt, hút tài hút lộc, tài vận hanh thông thăng hoa rực rỡ. Ngoài ra, chủ nhân của bàn tay này còn sở hữu đường tài lộc rõ ràng và thẳng thường gặp may mắn về tài chính, làm ăn buôn bán một vốn, bốn lời, dễ kiếm bộn tiền khi còn trẻ tuổi.

Tuong ban tay chon tien, ca doi chang bao gio lo ngheo doi-Hinh-2

Bàn tay giàu có

Gò Mộc Tinh đầy đặn

Một bàn tay khi xuất hiện gò nằm gốc ngón trỏ của mỗi người được gọi là gò Mộc Tinh. Trên bàn tay nếu xuất hiện gò mộc tinh được coi là ngón phản ánh rõ ràng nhất sự giàu sang sở hữu nhiều tài sản lớn. Khi bạn thấy đường gò mộc tinh đầy đặn, hồng hào, đàn hồi tốt, bạn là người giỏi giang, thành đạt hơn người.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)