Tướng bàn chân “cực phẩm”, cuộc sống chỉ toàn đi trên thảm đỏ

Nếu bạn sở hữu 1 trong 3 tướng chân dưới đây cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn hạnh phúc.

Lòng bàn chân lõm
Khi bạn sở hữu một tướng bàn chân lõm sâu thì là một điều may mắn. Trong nhân tướng học, người sở hữu tướng bàn chân bị lõm với các ngón chân cùng nằm trên một mặt phẳng cho thấy đây là người thông minh và có tiềm lực tài chính mạnh, sẽ có phúc lớn, vượng phát trong đời không bao giờ lo túng thiếu.
Ngoài ra, khi bạn thấy lòng bàn chân có vân hình xoắn ốc cho thấy đây là người có danh lợi song toàn công việc tình duyên vô cùng hạnh phúc may mắn.
Tuong ban chan “cuc pham”, cuoc song chi toan di tren tham do
Ảnh minh họa. 
Nốt ruồi ở lòng bàn chân
Theo nhân tướng học và tử vi học thì người có nốt ruồi ở lòng bàn chân là những người có mệnh phú quý và vượng nhân dù là cả nam và nữ. Trong cuộc sống những người này có cuộc sông may mắn, tài lộc hút tiền bạc vào nhà làm gì cũng thành công.
Nếu bạn sở hữu nốt ruồi son ở lòng bàn chân thì đây chắn chắn sẽ là một người đàn ông có tài và có sự nghiệp thành đạt. Còn nếu lòng bàn chân có nốt ruồi đen cho thấy bạn có vận số rất phú quý và may mắn. Trong cuộc sống họ sẽ dư dả tiền bạc cuộc sống viên mãn, hạnh phúc không ai sánh bằng. 
Xem tướng gan bàn chân
Trong nhân tướng học người đàn ong sở hữu gan bàn chân nhiều đường vân và mềm mại cho thấy đây là người có tướng phú quý mệnh làm quan to. Khi bạn thấy phần gan bàn chân của mình có nhiều vân trông như thêu gấm thì sẽ là người sở hữu tài sản lớn cuộc sống cực kỳ sung túc dư dả tiền bạc.
Nếu như vân có hình chim là người được tín nhiệm, giao giữ chức vụ quan trọng trong công việc tướng làm quan to lãnh đạo nhiều người.
* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.
Theo Min Min/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)