Tử vi thứ 2 ngày 15/10/2018 của 12 con giáp

Mùi Thìn tứ hành xung nên chuyện tình cảm của người tuổi Mùi lục đục, vợ chồng xung khắc, gia đình kém hòa thuận. Có nhiều chuyện bất ngờ xảy ra khiến các thành viên mâu thuẫn, bất đồng với nhau từ những chuyện nhỏ nhặt hàng ngày.

Tuổi Tý
Tử vi hôm nay cho thấy để đạt được thành công lâu dài và bền vững trong sự nghiệp thì xác định được mục tiêu là bước quan trọng nhất và là bước phải được thực hiện đầu tiên. Trong công việc, đôi lúc dù bạn có cố gắng đến thế nào đi nữa mọi thứ cũng không diễn ra theo ý mình. Trong những trường hợp như vậy thì cũng đừng nản chí và hãy nhớ chuẩn bị tinh thần thật tốt trước khi đương đầu với thử thách.
Về mặt tình cảm, con giáp này còn độc thân sẽ có cơ hội gặp được người khiến bạn rung động và rất có thể đây sẽ trở thành một mối quan hệ lâu dài, vui vẻ.
Tuổi Sửu
Tử vi hôm nay là ngày Sửu Thìn tương phá, điềm báo có người cản trở khiến bản mệnh lao đao về chuyện tiền bạc. Tuổi Sửu vì quá tin người nên dễ bị lợi dụng, là cái đích dể kẻ xấu hướng tới, thực hiện hành vi lừa đảo tiền của, vì thế cần tỉnh táo, đừng đặt lòng tin sai chỗ.
Bù lại vận trình công danh sự nghiệp đang trên đà tăng tiến không ngừng. Con giáp này yêu thích công việc đang làm, luôn cố gắng hết mình, làm việc vì trách nhiệm chứ không phải danh lợi. Với tâm thế vững vàng, bàn không dễ bị lay động bởi những yếu tố bên ngoài nên được đánh giá rất cao.
Chính sự cống hiến, hết lòng vì công việc và có tinh thần trách nhiệm nên tuổi Sửu giành được nhiều ưu ái vì đạt được hiệu quả cao trong công việc. Những thành công bạn có được sẽ là bước đệm để đường công danh ngày càng rộng mở.
Tu vi thu 2 ngay 15/10/2018 cua 12 con giap
Ảnh minh họa. 
Tuổi Dần
Hôm nay tuổi Dần sẽ tình cờ gặp lại một người bạn cũ mà bạn vô cùng yêu quý nhưng mất liên lạc đã lâu. Đây chắc chắn là cuộc gặp gỡ mang lại nhiều niềm vui và sự hoài niệm cho cả tuổi Dần và người bạn đó.
Trong công việc, tuổi Dần hãy cố gắng hạn chế tối đa những thất thoát về mặt tài chính. Bạn cảm thấy khá hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình, cả công việc lẫn chuyện tình cảm đều suôn sẻ và bạn không có gì phải lo lắng cả. Tuy nhiên có vẻ người ấy lại không có cùng suy nghĩ như vậy và đôi khi họ làm bạn cảm thấy rất khó hiểu, khó chiều và tương đối áp lực.
Tuổi Mão
Xem tử vi ngày mới cho người tuổi Mão vì gặp ngày tương hại nên vận trình tình cảm khá lao đao. Tình yêu của bạn tưởng chừng sẽ đi đến bến bờ hạnh phúc thì bỗng dưng lại bị ngăn trở bởi những người thân yêu nhất dẫn đến nguy cơ chia rẽ đôi đường, tan đàn sẻ nghé.
Song bạn cũng đừng vội thất vọng vì vẫn còn cách để bạn xoay chuyển tình thế. Hãy chứng minh cho mọi người biết tình cảm chân thành của mình, nếu tình yêu đủ lớn tất sẽ lay động lòng người, có duyên thì sẽ nên đôi, có lòng thì sẽ chung hạnh phúc.
Vận trình tài lộc trong ngày của tuổi Mão không tồi, dù thu nhập tăng không nhiều nhưng nhờ biết vun vén chi tiêu, tiết kiệm nên bản mệnh để dành được một khoản phòng trừ khi khó khăn, hoặc ứng phó với những tình huống bất ngờ nảy sinh.
Tuổi Thìn
Một vài quan điểm của tuổi Thìn sẽ trở thành đề tài tranh luận và phản bác trong ngày hôm nay. Đây sẽ là một thử thách rất lớn để xem bạn có thể chứng minh và bảo vệ quan điểm của mình hay không. Tuy nhiên đây cũng là cơ hội để tiếp thu ý kiến đóng góp và nhìn nhận mọi việc một cách khách quan và đa chiều hơn, rất có lợi cho sự phát triển tư duy của bạn.
Trong công việc, có vẻ quan hệ của người tuổi Thìn với đồng nghiệp không được suôn sẻ cho lắm. Hãy nhún nhường một chút vì “Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại”, chỉ cần người xung quanh hiểu được thiện chí của bạn thì tình hình sẽ dần được cải thiện thôi.
Không chỉ quan hệ với đồng nghiệp mà giữa bạn và những người thân trong gia đình cũng dễ xảy ra những hiểu lầm, bất đồng. Hãy bình tĩnh trong mọi trường hợp và giải quyết vấn đề hợp tình hợp lý cho cả hai bên.
Tuổi Tỵ
Tử vi phương đông nhắc nhở người tuổi Tỵ nên thận trọng trong mọi việc vì có người cố ý làm khó, cản trở bạn, thậm chí có kẻ chỉ chờ bạn sơ hở là đâm lén sau lưng, khiến bạn trở tay không kịp. Công việc cũng vì thế mà bị ảnh hưởng, hiệu quả giảm sút đi trông thấy.
Song con giáp này không nên đối đầu với kẻ địch vì bạn sẽ không được lợi gì, hãy cố gắng duy trì sự hài hòa hết sức có thể. Tại môi trường công sở, bạn chẳng thể biết được ai là người xấu muốn hãm hại mình cả, đôi khi chỉ vì một lời nói vô tình cũng có thể gây thù chuốc oán với người khác.
Chuyện tình cảm của tuổi Tỵ cũng sa sút hơn hẳn do ngũ hành bản mệnh sinh suất. Bạn và người ấy có duyên gặp nhau nhưng không có phận, tình cảm trao đi mà chẳng được đáp lại, bạn cô đơn không biết chia sẻ cùng ai, cảm thấy buồn bã và trống vắng vô cùng.
Tuổi Ngọ
Sự cởi mở và thiện chí của bạn trong một mối quan hệ sẽ được đối phương đón nhận một cách rất tích cực. Trong công việc, tài chính là vấn đề khiến tuổi Ngọ đau đầu nhất. Hãy chú ý quản lý chi tiêu thật tốt và hạn chế tối đa những khoản đầu tư mạo hiểm trong ngày hôm nay.
Trong chuyện tình cảm, những sự quan tâm, chăm sóc nho nhỏ sẽ tạo nên chất keo gắn bó và giúp hai bạn hiểu được tình cảm đối phương dành cho mình đáng trân trọng như thế nào.
Tuổi Mùi
Mùi Thìn tứ hành xung nên chuyện tình cảm của người tuổi Mùi lục đục, vợ chồng xung khắc, gia đình kém hòa thuận. Có nhiều chuyện bất ngờ xảy ra khiến các thành viên mâu thuẫn, bất đồng với nhau từ những chuyện nhỏ nhặt hàng ngày.
Con giáp này nên tìm cách giải quyết vấn đề càng nhanh càng tốt nếu không muốn mâu thuẫn ngày càng lan rộng và khiến tình cảm vợ chồng ngày càng trở nên lạnh nhạt. Hai người gặp được nhau đã khó, chung sống với nhau lại càng khó hơn nên hãy cố giữ tình cảm được vẹn nguyên như thủa ban đầu nhé.
Về phương diện công danh sự nghiệp vẫn đang trên đà thăng tiến. Tuổi Mùi có tinh thần cống hiến hết mình vì công việc, không màng tới danh lợi nên luôn cố gắng để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, vì vậy nên nhận được không ít lời khen ngợi từ đồng nghiệp và cấp trên.
Tuổi Thân
Hôm nay có vẻ là ngày tuổi Thân không ở đỉnh cao phong độ về cả thể chất lẫn tinh thần. Tình hình tài chính của bạn sẽ trở nên khá ổn định và bạn cũng có nhiều cơ hội tốt để gia tăng thu nhập cho bản thân. Tuy nhiên, đừng vì thế mà tiêu pha vô độ.
Mối quan hệ của bạn và người ấy đang khá chông chênh và điều này khiến cả hai đều rất lo lắng. Ngược lại thì quan hệ của bạn với bạn bè hay đồng nghiệp đang tiến triển rất khả quan và bạn có xu hướng dành nhiều thời gian hơn cho những mối quan hệ thoải mái và không ràng buộc như vậy.
Tuổi Dậu
Xem tử vi thứ 2 này là ngày Dậu Thìn nhị hợp, chuyện làm ăn của người tuổi Dậu càng thêm thuận lợi, làm gì cũng dễ dàng, gặt hái được thành quả tốt đẹp. Điều quan trọng là bạn biết phát huy năng lực của mình để hoàn thành tốt công việc được giao, chuyện thăng tiến không còn xa xôi nữa.
Tuy nhiên điềm báo xui xẻo vẫn còn khi chuyện làm ăn của con giáp này gặp trở ngại khiến tài lộc sa sút. Bạn có quá nhiều khoản bất ngờ phát sinh nên phải chi tiền vượt dự kiến, thậm chí còn có thể tiêu tốn vào khoản tiết kiệm từ trước đó nữa.
Tuổi Dậu cần có kế hoạch thu chi rõ ràng và tiết kiệm hợp lý để tránh rơi vào tình cảnh cháy túi, thiếu trước hụt sau. Trước tiên vẫn cứ tập trung làm việc để kiếm tiền, đừng vội nghĩ tới chuyện hưởng thụ vì giờ chưa phải là thời điểm thích hợp, mọi thứ sẽ sãn sàng khi tài lực của bạn đủ đầy.
Tuổi Tuất
May mắn sẽ tìm đến với người tuổi Tuất trong ngày hôm nay. Trong công việc, không phải lúc nào sự khéo léo và ngoại hình lung linh cũng giúp bạn ghi điểm và đạt được những gì mình mong muốn nhưng ít nhất ở thời điểm hiện tại thì đó vẫn là một vũ khí hiệu quả đối với bạn.
Về mặt tình cảm, một chuyến du lịch ngắn sẽ là điều mà bạn và người ấy đều cần để cảm thấy gắn bó hơn trong mối quan hệ này. Với những tuổi Tuất còn độc thân thì chuyện cảm nắng ai đó từ cái nhìn đầu tiên là hoàn toàn có thể.
Tuổi Hợi
Xem tử vi ngày 15/10/2018 tuổi Hợi sẽ có một ngày tài lộc dồi dào, tiền bạc tăng tiến ầm ầm. Bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt, chỉ cần đưa tay ra nắm bắt là sẽ có được những gì mình muốn, hãy dũng cảm theo đuổi đam mê, thêm một chút liều lĩnh sẽ giúp bạn thành công nhanh hơn.
Ngũ hành tương xung khiến chuyện tình cảm có phần sa sút, vợ chồng lục đục, dù ở bên nhau nhưng lại chẳng thể chia sẻ bớt cho nhau những gánh nặng trong cuộc sống, cộng thêm áp lực từ phía hai bên gia đình càng khiến các cặp đôi mệt mỏi và chẳng muốn trò chuyện với nhau.
Trong khi đó người độc thân dù có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác phái nhưng bạn vẫn chưa sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới. Tuổi Hợi tạm đóng cửa trái tim, không muốn theo đuổi cuộc tình nafovif sợ những đau khổ và tổn thương mà tình cảm mang lại.
*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo
Theo Hạnh Lê/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)