Tử vi tháng 10 cực chuẩn không thể bỏ qua dành cho 12 con giáp

Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 con giáp: Tuổi Sửu công việc khó khăn, tuổi Ngọ tài lộc suôn sẻ, trong khi đó tuổi Thân cần tránh đối đầu với người khác, kẻo cả hai đều chịu thiệt.

1. Tuổi Tý
Tử vi tháng 10 dự đoán, ngoài việc phải cố gắng hết sức trong mọi việc, người tuổi Tý cũng cần phải biết từ chối nếu cần thiết. Người tuổi Tý khá may mắn trong tháng 10, khó khăn và rủi ro trong công việc dần tự biến mất, có thể lại quay về quỹ đạo chính.
Trong tháng 10, con giáp này cần chú ý quản lý tiền bạc và của cải cẩn thận, chớ bày ra trước mắt người khác kẻo bị mất của.
Trong tháng 10, người tuổi Tý khá may mắn về công việc, khó khăn và rủi ro ở những tháng trước đó dần tự biến mất, có thể lại quay về quỹ đạo chính. Trong quá trình làm việc, ngoài việc cần tập trung và luôn nỗ lực hết mình, cũng cần biết học “nghệ thuật từ chối”. Đừng vì tâm lý muốn thể hiện mình mà nhận hết mọi công việc.
Tu vi thang 10 cuc chuan khong the bo qua danh cho 12 con giap
Ảnh minh họa. 
Tình duyên của người tuổi Tý trong năm 2018 nói chung và tháng 10/2018 nói riêng đều dự đoán những điều không mấy thuận lợi. Người tuổi Tý đang có người yêu phải chấp nhận với mối quan hệ “dậm chân tại chỗ”, không có dấu hiệu tiến triển. Trong khi đó người tuổi Tý độc thân cũng ít có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp. Nói chung, tháng 10 này không thích hợp cho người tuổi Tý tiến hành các việc cưới hỏi trọng đại, cầu hôn, làm quen với người khác giới.
Thay vì quá bận tâm đến tình cảm đôi lứa, người tuổi Tý tháng này hãy dành thời gian vun vén nhiều hơn cho mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình.
2. Tuổi Sửu
Tử vi hàng ngày thông báo tuổi sửu tháng 10 vô cùng hanh thông khi có nhiều dự án mới trong công việc. Thành quả đạt được vô cùng bất ngờ khiến cấp trên hết sức hài lòng về bạn. Nếu biết nắm bắt thời cơ và gây dựng các mối quan hệ hơn một chút thì cơ hội thăng tiến nhất định nằm trong tầm tay bạn đó.
Nguồn tài chính cũng theo đó mà dồi dào, có nhiều thành tựu. Bạn nên tích cóp một khoản dần dần đi nhé, không còn là thời nông nổi làm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu nữa. Hết sức chú ý đến túi tiền của mình, không nên để người khác nhân cơ hội lợi dụng đâu.
Chuyện tình cảm có dấu hiệu khởi sắc, người độc thân có cơ hội làm quen với nhiều người, tạo dựng được mối quan hệ làm ăn cũng như tình cảm cá nhân. Ai đang có tình yêu thì hết sức ngọt ngào, lãng mạn, nên trân trọng nhé.
3. Tuổi Dần
Vận thế trong tháng 10 của người tuổi Dần không mấy tốt đẹp, hơn nữa bị cấp trên và đồng nghiệp cản trở, khó mà phát huy thế mạnh của mình. Vào tháng 10 này, tốt nhất nên tránh chuyện thị phi, không được làm việc thiếu suy nghĩ.
Tài lộc trong tháng 10 của người tuổi Dần dự đoán không mấy tốt đẹp, vận thế đi xuống. Thu nhập từ công việc chính có khả năng bị thâm hụt do những khó khăn bất thình lình xảy đến.
Tuy nhiên người tuổi Dần ưa vất vả và mạo hiểm, rất thích tự mình giải quyết mà không có tâm lý ỷ lại hoặc nhờ người khác giúp đỡ. Do vậy nếu có ở trong tình trạng thiếu tiền, tài chính không vững, họ vẫn cứ biết cách tự xoay sở.
Người tuổi Dần vốn nhiệt tình, thẳng thắn, có cá tính mạnh mẽ, đôi khi độc đoán chuyên quyền. Người tuổi Dần đặc biệt không thích phục tùng người khác và không thích sự bó buộc.
Cũng bởi cá tính mạnh mẽ và khảng khái mà trong tháng 10, công việc, sự nghiêp của người tuổi Dần sẽ gặp rất nhiều trở ngại và khó mà phát triển được. Lời khuyên dành cho họ là cần giữ thái độ lạc quan và tinh thần quyết chí tiến lên, đồng thời cần nắm bắt tốt những thời có có được để vươn lên mạnh mẽ.
Vào tháng 10 này, tốt nhất nên tránh chuyện thị phi, hạn chế đối đầu với cấp trên, đồng nghiệp, không được làm việc thiếu suy nghĩ.
Ngoài một số bệnh “ốm vặt” như cảm cúm, cảm lạnh do thời tiết giao mùa, tổng quan về phương diện sức khỏe của người tuổi Dần trong tháng này không có điểm gì cần phải lo lắng.
Nếu là nam giới tuổi Dần, trong tình yêu nên bớt đi sự kiểm soát. Nếu là nữ giới tuổi Dần, trong tình yêu cũng nên “nhường” quyền quyết định cho nửa kia, để họ có cảm giác được bảo vệ, che chở bạn.
4. Tuổi Mão
Tuổi Mão được tử vi 12 con giáp tháng 10 cảnh báo vận công việc không được như ý. Có quá nhiều việc linh tinh đè lên vai bạn khiến bạn áp lực chồng chất, mệt mỏi. Đã thế sếp còn đòi hỏi quá cao khiến bạn thực sự cảm thấy bế tắc. Có lúc muốn buông xuôi vì không nhận được bất cứ sự ủng hộ nào của cấp trên cả.
Thật may mắn là vận tài chính có vẻ hanh thông cũng khiến cho bạn yên tâm phần nào. Nếu bạn cứ tiếp tục làm việc với nhịp độ này, ăn tiêu một cách tiết kiệm thì tiền bạc cũng để được kha khá hàng tháng đó.
Chuyện tình cảm không được suôn sẻ cho lắm. Vợ chồng không hòa thuận, nhiều quan điểm bất đồng khiến cả hai rơi vào tình trạng bế tắc. Nếu muốn cứu vãn cuộc hôn nhân này thì chỉ còn cách là phải xuống nước, hạ bớt cái tôi, đi du lịch cùng nhau để tăng thêm tình cảm mà thôi.
5. Tuổi Thìn
Là người thông minh sáng tạo lại vô cùng quyết đoán, tháng này tuổi Thìn đang hết sức may mắn khi có được lời khen của cấp trên cũng như những thành tựu đáng nể trong công việc. Cứ đà này thì cơ hội thăng tiến sẽ nằm trong tầm tay của bạn.
Dấu hiệu tài chính cũng rất khởi sắc đặc biệt với người làm ăn kinh doanh. Công việc ổn định cộng thêm thu nhập tốt thì bạn đi làm mỗi ngày đều là niềm vui. Chịu khó tích cực tiết kiệm chắt chiu tiền bạc sau còn có chế độ làm giàu nhé.
Chuyện tình cảm cũng có dấu hiệu tốt. Người độc thân tìm được bạn đời như ý, người đang có gia đình cuộc sống hòa thuận, vui vẻ, vậy là quá hạnh phúc với tuổi Thìn trong tháng 10 này rồi.
6. Tuổi Tỵ
Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong tháng 10 này có khởi sắc rõ rệt, công việc tốt, cơ hội kiếm tiền cũng nhiều chỉ là bạn đang lựa chọn xem mối nào làm ăn tốt hơn thôi. Quý nhân phù trợ nên tiền bạc tự nhiên cứ đổ vào như gió. Bạn thực sự cảm thấy quá may mắn vì điều này. Hết sức cẩn trọng, đừng bao giờ để kẻ gian lợi dụng, trục lợi nhé.
Chuyện tình cảm thì lại chưa được như ý cho lắm khi bạn bị dính vào vận đào hoa. Người thứ ba, thứ tư xuất hiện và bạn bị hiểu lầm vì lăng nhăng khiến cho mối quan hệ gia đình rạn nứt. Cần có câu giải thích rõ ràng để cả nhà sống vui vẻ, hạnh phúc nhé.
Sức khỏe có dấu hiệu giảm sút, nhiều người khuyên bạn nên đi khám định kì nhưng bạn cứ chần chừ không đi. Gầy đột nhiên là dấu hiệu hết sức lo lắng đó.
7. Tuổi Ngọ
Sự nghiệp của người tuổi Ngọ trong tháng này phát triển khá tốt. Họ thích hợp với những công việc năng động hơn là những công việc thụ động, ngồi bàn giấy. Trong tháng 10 này, người tuổi Ngọ làm công việc liên quan đến du lịch, khách sạn, phóng viên, nhà báo sẽ đạt được thành tích rất tốt.
Công việc, tài lộc của người Ngọ tháng này vô cùng suôn sẻ. Tháng này chỉ cần chú ý nắm vững thời cơ, cố gắng tranh thủ làm trước người khác để giành thế thắng. Nếu có kế hoạch mới nên mạnh dạn thực thi. Dù có vất vả nhưng cơ hội thành công cực lớn.
8. Tuổi Mùi
Trong tháng 10 sắp tới, công việc của người tuổi Mùi có một quãng thời gian gặp khó khăn nhất định. Tuy nhiên dù trong hoàn cảnh nào, chỉ cần làm đúng công việc mình yêu thích, người tuổi Mùi sẽ cảm thấy vui vẻ, hào hứng. Nếu công việc phù hợp với hứng thú của họ thì họ hoàn toàn có thể cố gắng để vươn lên.
Tuổi Mùi tháng này nên ở thế phòng thủ, chớ nên tấn công và hành động liều lĩnh. Có kẻ đố kị trong công việc khiến việc sắp thành có thể hỏng. Trong tháng này, nên giữ tâm lý thoải mái, không suy nghĩ nhiều.
9. Tuổi Thân
Tử vi tháng 10 của người tuổi Thân dự đoán công việc có chiều hướng đi xuống, nhưng nhìn chung vẫn tương đối ổn định. Người tuổi Thân làm công việc văn phòng sẽ thường xuyên cảm thấy bị ức chế, trong khi những người hoạt động trong ngành dịch vụ, hoặc những công việc liên quan đến phúc lợi xã hội lại có thành tích xuất sắc.
Mặc dù tháng này tài lộc kém hơn so với những tháng trước nhưng nói chung vẫn ổn định. Chỉ cần vứt bỏ lòng tham, không đòi hỏi quá cao thì nhìn chung không phải lo lắng về kinh tế. Tháng này, tuổi Thân cần tránh đối đầu với người khác, kẻo cả hai đều chịu thiệt. Ngoài ra cần khôn ngoan bảo vệ mình, phòng họa từ miệng mà ra.
10. Tuổi Dậu
Công việc trong tháng 10 của người tuổi Dậu có biểu hiện ngừng trệ, khó tiến lên được. Tuy nhiên, vì thời cơ chín muồi nên họ cần phải tiếp tục chờ đợi và kiên nhẫn, không nên vội vàng mà hỏng việc.
Tháng 10 này đặc biệt có những sự việc và khó khăn cần giải quyết nên cần giữ sức khỏe để “chiến đấu”. May mắn là trong tháng 10 này dù vất vả nhưng tuổi Dậu vẫn cảm thấy vui vẻ. Tài chính trong tháng này không quá tốt nhưng người tuổi Dậu lại không quá lo lắng.
11. Tuổi Tuất
Trong tháng 10, công việc của người tuổi Tuất được dự đoán phát triển theo hướng đi lên. Tất cả những khó khăn, tranh chấp trong công việc đều được giải quyết ổn thỏa. Việc họ cần phải làm trong tháng này là chuyển từ thế bị động sang thế chủ động, dũng cảm nêu lên những ý tưởng sáng tạo mới, nếu không rất có thể họ sẽ bị đào thải.
Vận thế trong tháng này có chiều hướng tốt lên, tuy nhiên khó khăn về kinh tế chưa hoàn toàn hết. Vào tháng này, nên biết dừng lại đúng lúc, chớ tham lam kẻo lại phải gánh chịu hậu quả.
12. Tuổi Hợi
Tử vi tháng 10 của người tuổi Hợi dự đoán công việc gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên họ cũng không cần phải quá nôn nóng để tránh “giục tốc bất đạt”. Việc họ cần phải làm trong tháng này là tự thay đổi mình theo hoàn cảnh, không được đánh mất lòng tin chỉ vì những thất bại nhất thời. Về cuối tháng, tài lộc của họ lại khá phát triển. Tuy nhiên, cũng cần phải biết đủ để dừng lại đúng lúc và kịp thời.
*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm
Theo Minh Nhi/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)