Tử vi năm 2019 của cung hoàng đạo Kim Ngưu

Kim Ngưu sẽ được thử sức trong nhiều lĩnh vực mới – những điều mà có lẽ trước đó chưa bao giờ bạn nghĩ tới. Học cách thích nghi với hoàn cảnh và kết quả hoàn toàn phụ thuộc vào nỗ lực của bạn.

Trong năm 2019, Kim Ngưu chịu sự tác động của nhiều hành tinh khác nhau nên sẽ có sự biến động, thăm trầm liên tục. Nhưng bạn chớ lơ lắng bởi những tác động tích cực của sao Kim sẽ khiến các Tiểu Ngưu nắm bắt tình hình tốt hơn, biến khó khăn trở nên suôn sẻ hơn rất nhiều.
Công việc
Năm nay bạn sẽ có nhiều hướng đi mới với những lối rẽ táo bạo hơn hẳn năm ngoái. Nhờ vậy, bạn sẽ có nhiều cơ hội để thảo luận về việc hợp tác, trao đổi cơ hội học tập, mở mang tầm nhìn khi gặp gỡ với những người thành công.
Về vấn đề học tập, Kim Ngưu nhận ra đây là một kỳ học khá nặng nhưng bạn thích ứng khá nhanh, khả năng tự học cải thiện và học hành cũng dễ vào hơn. Tuy nhiên, đừng nên chỉ dành thời gian cho môn bạn yêu thích bởi nền tảng kiến thức chắc chắn sẽ giúp bạn tham gia các kỳ thi và đạt thành tích cao nhất.
Tu vi nam 2019 cua cung hoang dao Kim Nguu
 Ảnh minh họa.
Kim Ngưu ơi, nữ thần tình yêu đang ngự trị trong ngôi nhà của các bạn này. Những bạn đang độc thân sẽ có cơ hội kết giao và bước vào giai đoạn ngọt ngào. Những ai từng bị tổn thương tình cảm trong quá khứ sẽ được hàn gắn vết thương.
Sức khỏe
Sức khỏe của bạn năm nay không thực sự tốt do ảnh hưởng của sao Hỏa. Bạn thường bị tức giận quá mức, tâm trạng bồn chồn và rất nhạy cảm dù sự việc xảy ra chỉ bé bằng con kiến. Những cảm xúc tiêu cực này khiến bạn có cảm giác trì trệ và muốn nhốt mình trong thế giới riêng.
Vì vậy, bạn nên học cách điều chỉnh tâm trạng bằng cách chăm chỉ vận động hơn, đừng quên quan tâm tới bữa ăn hàng ngày, đừng ăn nhiều quá, cũng đừng ăn ít quá. Đối với những người béo phì, thừa cân, chớ nên nghe lời khuyên của ai đó mà vội vàng áp dụng theo một cách thiếu khoa học.
Thông tin chỉ mang tính tham khảo!
Theo Huyên Di /Đời sống & Pháp lý

>> xem thêm

Bình luận(0)