Top con giáp nữ chìm trong đau khổ vì dễ bị phản bội

Tốt nhất 3 nàng giáp này nên tập trung vào công việc và tránh chuyện yêu đương trong thời gian sắp tới. Bởi vì, nếu yêu thì những bản mệnh dưới đây rất dễ bị phản bội khiến trái tim chìm trong đau khổ.

Dưới đây là 3 con giáp nữ luôn chân thành và nghiêm túc trong chuyện tình yêu. Chính vì vậy mà họ thường xuyên phải chịu nhiều đau khổ, thiệt thòi và bị người đàn ông của mình lừa dối, phản bội.
Tuổi Tỵ
Đây chính là nàng giáp có tấm lòng rất lương thiện, thật thà. Đối với bạn bè, gia đình hay tình yêu, phụ nữ cầm tinh con rắn đều một lòng yêu thương chân thành. Quý cô này không bao giờ làm trái lại những ý nghĩa tốt đẹp của mọi mối quan hệ.
Vì thế, mà bản mệnh được rất nhiều người quý mến. Trong tình yêu, phụ nữ tuổi Tỵ vô cùng yếu đuối. Họ luôn dành niềm tin tuyệt đối vào người mình yêu và cũng không đòi hỏi, hơn thua mà luôn cam chịu thiệt thòi.
Đồng thời, quý cô này rất dễ bị lừa tình nên chịu nhiều tổn thương sâu sắc. Muốn có được hạnh phúc trong tình yêu, bản mệnh cần phải mạnh mẽ và bản lĩnh. Đừng quá nhu mì, yếu lòng trước đối phương.
Top con giap nu chim trong dau kho vi de bi phan boi
Trong tình yêu, phụ nữ tuổi Tỵ rất dễ bị lừa gạt, phản bội nên phải chịu nhiều tổn thương sâu sắc - Ảnh minh họa: Internet 
Tuổi Mùi
Bề ngoài, phụ nữ cầm tinh con dê là người mạnh mẽ, ghê gớm và không bao giờ chùn bước trước mọi vấn đề. Tuy nhiên, đứng trước tình yêu, uy quyền của nàng giáp này lại bỗng chốc bay đâu mất. Quý cô tuổi Mùi sẽ trở nên hiền lành, ngoan ngoãn như những chú nai con.
Đã thế, bản mệnh còn có phải cái tính cứ mơ hồ, yêu rồi là cả ngày cứ lơ lửng trên chín tầng mây. Thế nhưng, nhiều khi mối tình của nàng giáp này lại khá nhạt nhẽo và thường xuyên bị người mình yêu lừa dối.
Vậy mà, chỉ khi nào phụ nữ tuổi Mùi tận mắt nhìn, tận tai nghe thấy thì họ mới thực sự tin chuyện mình bị phản bội. Do đó, trong tình yêu, quý cô này rất yếu đuối và nhu mì. Họ vẫn ngây thơ tin vào chuyện tình yêu màu hồng, vào viễn cảnh tương lai mà người kia vẽ ra.
Và, đó cũng chính là lý do vì sao mà những người tuổi Mùi lại hay bị lừa gạt tình cảm, gặp phải những chuyện không may trên con đường tình duyên.
Tuổi Hợi
Phụ nữ tuổi Hợi sống khá thực tế nhưng lại rất dễ tin người. Bản mệnh luôn cho rằng tin tưởng là điều đẹp đẽ và quý giá mà con người nên dành cho nhau trong các mối quan hệ. Vì vậy, họ sẵn sàng đặt lòng tin tuyệt đối vào người khác mà không hề có một chút hoài nghi nào.
Trong tình yêu, nàng giáp này không bao giờ tính toán, so đo với người đàn ông của mình. Cho dù người ấy vô tâm thì quý cô tuổi Hợi cũng nghĩ chắc chắn đối phương có chuyện gì đó quan trọng trong công việc nên mới như vậy.
Họ thường vì người mình yêu mà tìm đủ mọi lý do để biện hộ và sẵn sàng làm rất nhiều thứ để người ấy vui. Sự bao dung và chân thành của bản mệnh kỳ thực rất đáng quý nhưng trong tình cảm, nếu cứ "thả lỏng" và chiều theo đối phương thì sẽ khiến người ta không còn trân trọng mình nữa.
Thế nên, nếu nàng giáp này mà phát hiện tình yêu của mình bị phản bội, chắc chắn họ sẽ chìm vào đau khổ và bị tổn thương trong thời gian rất dài.
*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo
Theo Thùy Duyên/PNSK

>> xem thêm

Bình luận(0)