Top con giáp nữ cầm tinh sư tử Hà Đông nhưng rất thương chồng con

Có 3 con giáp nữ không có khả năng ngọt ngào, mặc dù rất yêu thương hay hy sinh cả thân mình để bảo vệ gia đình nhưng nhất quyết vẫn tỏ vẻ lạnh lùng và bất cần vì thế họ thường bị chồng xem là Sư Tử Hà Đông...

Tuổi Dần
Ai cũng biết được phụ nữ tuổi Dần vốn dĩ là những người kiên cường, mạnh mẽ nhưng lại lạnh lùng và không dễ thân thiện với mọi người. Một số người nếu quen thân với tuổi Dần thì hiểu rằng con giáp này luôn tỏ ra như thế nhưng bên trong lại mang một trái tim ấm áp, luôn yêu thương và quan tâm những người xung quanh mình. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt tuổi Dần lại bất cần và lạnh lùng đến không ngờ.
Top con giap nu cam tinh su tu Ha Dong nhung rat thuong chong con
Ảnh minh họa. 
Họ không muốn để người khác biết được cảm xúc của mình, dù yêu thương và ngọt ngào cách mấy họ cũng không thích thể hiện, và đó là bí mật mà tuổi Dần chỉ muốn cất giấu cho riêng mình. Trong chuyện tình cảm, tuổi Dần lại rất mâu thuẫn vì càng yêu lại càng lạnh lùng, bề ngoài có vẻ không quan tâm nhưng trong lòng lại muốn đối phương hãy chú ý đến mình.
Vì vậy, các anh nào có vợ tuổi Dần hãy tập làm quen với sự thể hiện này nhé, nhưng các anh nên yên tâm vì vợ tuổi Dần rất tuyệt vời, họ sẽ bằng lòng hy sinh mọi thứ để bảo vệ gia đình của mình.
Tuổi Mùi
Phụ nữ tuổi Mùi cũng thế, họ vốn là những người không giỏi thể hiện cảm xúc, đôi khi trông có vẻ thờ ơ hay thậm chí là kiêu ngạo. Những ai gặp tuổi Mùi lần đầu tiên không mấy tìm được thiện cảm nơi họ, tuổi Mùi không thể hiện cảm xúc gì, họ không thích cũng không nói và thích cũng chẳng hé lời. Tính tình tuổi Mùi có khi thất thường nhưng một khi có chuyện quan trọng họ rất nghiêm túc, nhiệt tình để giúp đỡ người khác vượt qua khó khăn.
Trên thực tế, tuổi Mùi khá dễ mủi lòng nhưng không phải ai cũng nhìn ra được điều đó. Trong tình yêu hôn nhân, tuổi Mùi không muốn cho đối phương biết rằng mình thích họ như thế nào vì sợ rằng nếu quá tự tin sẽ bị tổn thương. Tuổi Mùi không chắc chắn nên họ thường để cho cảm xúc của mình trôi đi tự nhiên.
Có khi rõ ràng là yêu thương và nhung nhớ rất nhiều nhưng tuổi Mùi vẫn cố tỏ vẻ không quan tâm để sự yếu đuối không bị phơi bày trước mặt đối phương. Nhìn chung, phụ nữ tuổi Mùi là những người tình cảm và chịu thương chịu khó nhưng đừng bắt buộc họ phải thể hiện những điều ngọt ngào như người khác. Rất khó khăn!
Tuổi Tỵ
Đàn ông đừng mong vợ tuổi Tỵ nghe lời chồng răm rắp, Tỵ cá tính, độc lập và luôn tự chủ đời mình. Nàng cực ghét việc bị gò bó vào khuôn khổ hay phải nhún nhường trước chồng, với Tỵ chỉ có đúng hoặc sai chứ không bao giờ có sự lập lờ. Chính sự thẳng thắn khiến Tỵ khó được lòng gia đình chồng, khiến chồng đôi khi có cảm giác vợ mình quá khô khan, cố chấp.
Tuy nhiên, mọi sự cố chấp của Tỵ cũng chỉ vì lợi ích của gia đình, cũng vì quan tâm và lo lắng cho chồng nên họ mới như thế. Nếu vợ chồng có xảy ra tranh cãi, người chồng hãy chờ nàng Tỵ bình tĩnh hẵng trò chuyện. Đừng đổ thêm dầu vào lửa, bởi khi nguôi ngoai Tỵ là người rất hiểu chuyện, tình cảm.
*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.
Theo Thúy Ngọc/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)