Top con giáp gặp đại hạn cuối năm 2018, khó tránh khỏi

Cuối năm 2018, 3 con giáp có tên trong danh sách gặp đại hạn này thì làm gì cũng nên cẩn thận mọi người nhé!

Tuổi Sửu: Tiểu nhân hãm hại, hao tài phá lộc
Năm Mậu Tuất 2018, con giáp này vướng phải Hình Thái Tuế nên cuộc đời có nhiều biến cố khó lường. Các mối quan hệ xấu dần, có thể gặp tai ương bệnh tật hay tai họa bất ngờ.
Sự nghiệp xuống dốc, có thể bị tiểu nhân cản đường hãm hại. Tình duyên không mấy ổn thỏa, tài lộc lâm nguy, phá tài hao của.
Những việc Sửu nên và không nên làm trong cuối năm 2018:
– Tránh đầu tư lớn, phải biết lượng sức mình, đừng tham vọng quá lớn– Tránh khoe khoang, tạo thị phi, gây thù chuốc oán.– Sửu nên mang đồ phong thủy có hình con chuột hay trang sức thạch anh hồng để cuộc sống may mắn hơn.
Tuổi Tuất: Sự nghiệp bất ổn, tình duyên tan vỡ
Top con giap gap dai han cuoi nam 2018, kho tranh khoi
Ảnh minh họa. 
2018 vốn là năm bản mệnh của tuổi Tuất cho nên không có gì lạ khi đây là con giáp gặp đại hạn trong 2018. Đầu năm đến giờ thì Tuất vẫn cứ sống làng nhàng, không mấy đen đủi, không quá may mắn. Nhưng cuối năm nay thì coi chừng sự nghiệp tụt dốc không phanh. Cuối năm nay Tuất không có quý nhân trợ giúp nên mọi việc phải tự xoay sở, khá nhiều biến động.
Chuyện tình cảm không mấy tốt đẹp, có điềm báo người thứ ba chen ngang, cẩn thận mối quan hệ đổ vỡ.Sức khỏe của Tuất cuối năm nay lên xuống thấy thường, có thể sẽ bị bệnh cũ tái phát phải nhập viện.
Những việc Tuất nên và không nên làm vào cuối năm 2018:
- Hành sự thận trọng, không nên quá khoe mẽ.- Không nên đầu tư mạo hiểm.- Tham gia giao thông an toàn, cẩn thận.- Có thể kết hôn, sinh con, chuyển nhà...– Nên mang vật phẩm phong thủy để cầu may mắn
Tuổi Thìn
Người tuổi Thìn vào cuối năm 2018 gặp phải cục diện Xung Thái Tuế, hung tinh ùn ùn kéo tới, cát tinh sức mỏng lực yếu, vận trình năm lâm nguy. Đây là con giáp chịu nhiều ảnh hưởng nhất trong năm Mậu Tuất. Cũng may trong năm lưu niên có chính thần tinh Bát Bạch bay vào chính cung, giúp bản mệnh có khả năng hóa giải nguy nan.
Bản mệnh nên an phận chăm chỉ làm việc, gặp chuyện nên suy nghĩ kĩ càng, tránh nảy sinh xung đột với người khác. Sự nghiệp không ổn định, gặp nhiều điều trắc trở, công việc và chức vụ có thể sẽ có biến động nhất định, cần cẩn trọng giữ mình, hành sự thận trọng, đề phòng tiểu nhân. Biến động cũng đồng nghĩa với cơ hội, cần dũng cảm đón nhận thách thức
Đường tài vận bất ổn, tiền bạc không cánh mà bay. Tỷ Kiên phá hoại, gây họa phá tài, cần thận trọng khi hợp tác làm ăn. Tình hình sức khỏe của bản mệnh không được tốt, cần đề phòng các vấn đề về gan thận, tì vị. Ngoài ra chú ý đề phòng tai họa bất ngờ, tránh tham gia các hoạt động thể thao mạo hiểm, tham gia giao thông thận trọng, khi du lịch chú ý an toàn.
Song, tuổi Thìn chớ quá lo ngại vì bạn vẫn có khả năng thu được nguồn khá nếu biết cách quản lý tài chính. Chỉ cần bình tĩnh, không nóng vội, không ham cái lợi trước mắt mà bỏ qua những nguy cơ tiềm tàng, thành công là điều hoàn toàn có thể đạt được.
(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.
Theo Ngọc Mai/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)