Tìm thấy dấu hiệu của UFO trên Trái Đất?

Có một điều còn bí ẩn hơn nữa, đó là hồ Baikal luôn tràn ngập các thông báo về dấu hiệu của người ngoài hành tinh và UFO.

Ngày 23/4/2009, một vòng tròn sẫm màu được nhìn thấy trên hồ Baikal khi các phi hành gia chụp lại hình ảnh mặt hồ đóng băng trong lúc bay ở phía trên Sibera khoảng 354km.

Vùng hình tròn tối màu ở trên lớp băng mỏng này nằm ở cuối phía nam của hồ. Điều rất kỳ lạ là có thể nhìn thấy băng che phủ trên bề mặt hồ vào các tháng 6 và 7 trong mùa hè. Vòng tròn tối màu này là phần băng đã bị tỉa thưa ra hoặc tan chảy do một thứ gì đó ở trong nước phía bên dưới. Trong đoạn phim được ghi lại, có thể nhìn thấy phần băng ở xung quanh vòng tròn bắt đầu bị vỡ ra và di chuyển ra xa nhau. Kích thước giữa điểm đầu và cuối của vòng tròn này là khoảng 4,8km.

Các phi hành gia và các nhà khoa học đã hết sức bối rối về nguồn gốc của vòng tròn tối màu này. Họ đã quan sát và kiểm tra một số bức ảnh do vệ tinh chụp lại trước đó. Họ phát hiện ra rằng hồ Baikal cũng có một vòng tròn tương tự nằm gần khu vực trung tâm hồ vào ngày 5/4/2009. Trong các tài liệu ghi lại từ tháng 4 năm 1994, một vòng tròn băng bí ẩn tương tự cũng đã được phát hiện. Đây là thời điểm thực hiện nhiệm vụ của tàu con thoi STS 59 và STS 51b.

Nguồn gốc của những vòng tròn này vẫn chưa được xác định. Người ta cho rằng, những vòng tròn này có thể là đối lưu của các cột nước trong hồ. Điều này có nghĩa là, nước ấm dâng lên tới đỉnh của vùng nước lạnh và làm tan chảy băng ở vùng hình tròn kỳ lạ này, làm cho phần băng đó bị yếu đi và nứt ra. Mặt khác, nhiều câu hỏi khó giải thích về các hình tròn kỳ lạ này cũng như các thay đổi về vị trí của chúng trên mặt hồ cũng đã được đặt ra.

Có một điều còn bí ẩn hơn nữa, đó là hồ Baikal luôn tràn ngập các thông báo về dấu hiệu của người ngoài hành tinh và UFO. Từ trước đến nay, hồ nước này luôn bị cáo buộc là địa điểm của người ngoài hành tinh và UFO.

Tim thay dau hieu cua UFO tren Trai Dat?

Vòng tròn sẫm màu bí ẩn được nhìn thấy ở hồ Siberi – ngày nay gọi là hồ Baikal.

Tờ báo Siberian Times cho rằng các thợ lặn quân sự đã nhìn thấy người ngoài hành tinh và các phi thuyền lớn trong khu vực này. Tờ báo này cũng đăng tin về việc hai nhiếp ảnh gia cho rằng họ đã nhìn thấy UFO bay sát trên mặt hồ từ khoảng ¼ thế kỷ trước. Ở đó cũng có một số dấu hiệu của “các vật thể hình điếu xì-gà phát sáng” lơ lửng trên mặt hồ. Một số người dân địa phương cũng báo cáo rằng họ nhìn thấy người hoặc có thể là người ngoài hành tinh đi xuống vòng tròn hoặc đĩa – thứ có thể là tàu vũ trụ của họ. Mặt khác, trong khi những người đó nhìn thấy mọi người đang quan sát mình, họ đi vào trong phi thuyền và bay vụt đi.

Ngoài ra, các chuyên gia Đại học Tổng hợp nghiên cứu những hoạt tính huyền bí ở bang Arizona cũng đã công bố những bức vẽ và tác phẩm nghệ thuật khác là bằng chứng rằng người ngoài hành tinh đã đến thăm Trái đất.

Các nhà khoa học cho rằng người ngoài hành tinh có thể sống trong một vũ trụ song song Các nhà khoa học tuyên bố không có bằng chứng trực tiếp về chuyến thăm của người ngoài hành tinh, nhưng gợi ý về thực tế này có thể thấy trong các bức vẽ cổ đại và những công trình nghệ thuật khác. Các chuyên gia từ Hoa Kỳ tin rằng hành tinh của chúng ta đã từng là một kiểu điểm trung chuyển đối với các vị khách xa lạ đó trong chuyến viễn du bí ẩn của họ. Các chuyên viên nghiên cứu đi tới kết luận rằng những bức vẽ đã phát hiện được có nét nổi bật là cấu trúc khá kỳ dị, trong đó có thể là dấu hiệu chứng tỏ nguồn gốc ngoài Trái đất.

Theo lời họ, những bức họa được vẽ bằng kỹ thuật bất thường đối với các nền văn minh trên địa cầu và khác biệt hoàn toàn với những sản phẩm nghệ thuật khác của thời kỳ tương tự. Trong nhiều bức tranh có thể thấy hình ảnh các vật thể lạ lùng, hình dạng giống như phi thuyền không gian của cư dân ngoài hành tinh.  

Theo PV/VietQ

>> xem thêm

Bình luận(0)