Tại sao phụ nữ tốt, giỏi giang lại hay gặp và yêu đàn ông tồi?

Kiểu phụ nữ này quá tốt, quá hiền từ nên lúc nào nhìn đời bằng màu hồng. Họ nghĩ mọi thứ đều tốt đẹp như mình vậy, thế nên họ luôn nghĩ tốt về mọi người....

Phụ nữ sống bản năng

Kiểu phụ nữ này khá linh hoạt về mọi lĩnh vực, cô ấy có diện mạo đẹp và một tâm hồn sâu sắc. Điều ấy khiến cô ấy lúc nào tự tin và thoải mái. Những cơ gái như vậy khá vô tư, không tính toán trong các mối quan hệ. Họ chẳng quan tâm kiểu đàn ông có tiền, địa vị hay không.

Nếu một người đàn ông không tốt nhưng anh ta có cơ thể hấp dẫn, biết nói lời ngọt ngào thì chắc chắn phụ nữ sẽ lao vào.

Phụ nữ đam mê sự nghiệp

Những người phụ nữ mạnh mẽ thường thông minh và giỏi giang trong mọi lĩnh vực nhưng tình cảm thì họ khá mong manh, yếu đuối. Lúc nào họ đưược người khác ngưỡng mộ về việc kiếm tiền, quyền lực.

Tai sao phu nu tot, gioi giang lai hay gap va yeu dan ong toi?

(ảnh minh hoạ)

Khi còn trẻ kiểu phụ nữ này mải chạy theo sự nghiệp, họ bỏ quên gia đình, bạn bè. Thế nên lúc nào họ cũng khao khát có được quyền lực như nam giới. Chính vì thế khi thành công nhìn lại bạn bè có gia đình con cái thì họ bắt đầu thấy cô đơn.

Lúc này ham muốn được chia sẻ tình cảm tăng lên khiến họ muốn bùng cháy. Và những gã đàn ông tồi luôn nắm rõ được điều này nên dễ chinh phục được phụ nữ. Với bản chất mong manh thì phụ nữ dễ bị đàn ông tồi lừa dối. Kiểu đàn ông này chỉ cần xuất hiện lúc phụ nữ buồn thì chắc chắn sẽ khơi gợi những ham muốn bản năng bị chôn giấu lâu nay.

Tai sao phu nu tot, gioi giang lai hay gap va yeu dan ong toi?-Hinh-2

(ảnh minh hoạ)

Phụ nữ nhân từ

Kiểu phụ nữ này quá tốt, quá hiền từ nên lúc nào nhìn đời bằng màu hồng. Họ nghĩ mọi thứ đều tốt đẹp như mình vậy, thế nên họ luôn nghĩ tốt về mọi người. Với những gã đàn ông tồi, thì hầu hết kiểu phụ nữ này đều bị lợi dụng. Và chẳng có gì ngạc nhiên khi cô ấy móc hết gia tài của mình để đi “cứu giúp” những “mành đời khó khăn”.

Phụ nữ hấp dẫn

Khác với 3 kiểu phụ nữ trên thì những người phụ nữ hấp dẫn và có sức lôi cuốn họ sống theo bản năng của mình. Nhưng kiểu phụ nữ này ưa nhìn và cuốn hút. Họ biết cách nói chuyện thu hút nam giới. Và với kiểu đàn ông tồi họ biết khoa môi múa mép nên lúc nào cũng làm mát lòng phụ nữ. Từ đó kiểu phụ nữ này bị hấp dẫn vô cùng.

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)