Sang tháng 4, những con giáp cẩn thận tai ương, hao tổn sức khỏe

Trong tháng 4, những con giáp này phải hết sức cẩn thận, cần chú ý đến cả vấn đề sự nghiệp, tình cảm lẫn sức khỏe.

Tuổi Dần

Trong tháng 4 sự nghiệp của tuổi Dần không có nhiều biến động, mọi thứ giữ ở mức trung bình. Tuy nhiên, con giáp này không được lơ là, ỷ lại kẻo làm hỏng chuyện.

Chuyện tình cảm trong tháng mới của người tuổi Dần có dấu hiệu đi xuống. Những mâu thuẫn vụ vặt trong cuộc sống hàng ngày khiến bạn và nữa kia dễ tranh cãi, chiến tranh lạnh.

Về tài vận, trong lúc kinh tế thế giới đi xuống vì tình hình dịch bệnh phức tạp, hầu bao của bạn cũng chịu chung cảnh ngộ. Vì thế trong giai đoạn này, tuổi Dần cần tính toán kỹ, chi tiêu tiết kiệm để tránh rơi vào tình trạng cháy túi.

Sang thang 4, nhung con giap can than tai uong, hao ton suc khoe

Tuổi Tỵ

Môi trường làm việc của người tuổi Tỵ trong tháng tới sẽ gặp nhiều biến đông, công việc trở nên khó khăn hơn. Con giáp này sẽ phải nỗ lực thật nhiều để vượt qua giai đoạn này.

Do tình hình tài chính của công ty có dấu hiệu đi xuống nên thu nhập của tuổi Tỵ trong tháng tới cũng sẽ chịu ảnh hưởng nhất định. Trong thời điểm này, tiết kiệm là quốc sách. Người tuổi Tỵ cần hạn chế tiêu pha hoang phí và nên để ra một khoản tiền nhất định để đề phòng những tình huống khẩn cấp.

Chuyện tình cảm gặp trục trặc sẽ khiến tuổi Tỵ phải lao tâm khổ trí. Nhiều khả năng, người thứ ba sẽ xuất hiện trong mối quan hệ của bạn. Do tâm trí không thoải mái, thường xuyên đối mặt với căng thẳng nên bạn cũng dễ đổ bệnh. Hãy chú ý nghỉ ngơi, bồi dưỡng cơ thể để luôn khỏe mạnh nhé.

Sang thang 4, nhung con giap can than tai uong, hao ton suc khoe-Hinh-2

Tuổi Thìn


Trong tháng 4 này, người tuổi Thìn nên dành nhiều thời gian để cố gắng phấn đấu và giữ vững mục tiêu của mình. Tuy nhiên, thành công không dễ để đạt được. Bạn phải học cách thích nghi và hòa hợp với những người xung quanh để đạt được kết quả hoàn mỹ nhất.

Vận trình tài lộc của con giáp này trong tháng 4 không gặp nhiều tác động, cứ duy trì các hoạt động đầu tư từ trước tới giờ. Nếu có ý định mở rộng kinh doanh thì nên tham khảo thêm ý kiến của nhiều người, đừng bảo thủ ôm khư khư quan điểm của mình.

Trong tháng 4, tuổi Thìn có thể sẽ gặp ưu phiền về chuyện tình cảm vì bản mệnh dành quá nhiều thời gian suy nghĩ vẩn vơ, thu mình trong vỏ bọc an toàn. Các cặp đôi thường xuyên tranh cãi vì bất đồng quan điểm và cho rằng đối phương không hiểu mình. Về phương diện sức khỏe, con giáp này cũng cần chú ý nhiều. Do áp lực công việc năng nề, tuổi Thìn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, thậm chí dễ dàng ốm đâu, bệnh tật mỗi khi chịu tác động của môi trường.

Để cải thiện, hãy học cách suy nghĩ tích cực hơn, không nên kìm nến những ức chế trong lòng quá lâu.

Sang thang 4, nhung con giap can than tai uong, hao ton suc khoe-Hinh-3

Tuổi Tuất

Cục diện công việc trong tháng mới của tuổi Tuất sẽ có nhiều trở ngại. Con giáp này có thể mắc sai lầm dù đây không phải là vấn đề quá lớn. Điều quan trọng chính là bản mệnh biết nhận sai và tìm cách khắc phục thây vì lẩn tránh, bao biện.

Phương diện tài lộc của tuổi Tuất trong tháng 4 cũng không mấy khả quan. Nếu vội vã đầu tư trong thời điểm này, tuổi Tuất rất dễ rơi vào cạm bẫy của đối thu hoặc chịu nhiều chi phí, thất thoát. Trước khi đưa ra quyết định, hãy tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm và cân nhắc thật kỹ lưỡng.

Sự bướng bính, ngang ngược của con giáp này khiến người khác giới không mấy thiện cảm với họ. Nếu muốn cải thiện chuyện tình duyên, người tuổi Tuất nên khắc phục bản tính nỏng nảy và có cách cư xử đúng mực hơn.

Sức khỏe trong giai đoạn này cũng là vấn đề tuổi Tuất cần quan tâm. Những người có bệnh mãn tính có thể sẽ gặp tình trạng buồn bực, khó chịu, khó suy nghĩ tích cực. Nhiều tình huống bất ngờ ập tới cũng khiến con giáp này gặp tình trạng căng thẳng, hay lo lắng.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Thanh Huyền/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)