Phụ nữ tuổi 40 mà có được 4 cái sướng này chính là phúc khí

Đến độ tuổi 40, nếu phụ nữ có thể đạt được 4 cái "sướng" này thì xin chúc mừng, bạn đang sở hữu cuộc sống mà vạn người mơ ước rồi đó!

1. Trong túi trong tài khoản ngân hàng lúc nào cũng có tiền và đặc biệt đó là tiền của mình

Phụ nữ tủi nhục nhất chính là không có tiền và phải sống dựa dẫm, phụ thuộc vào người đàn ông. Không có tiền, tiêu tiền của chồng làm ra phụ nữ sẽ luôn phải nhìn sắc mặt chồng, sẽ luôn e dè sợ sệt. Đến 40 tuổi mà phụ nữ vẫn chưa thể tự chủ trong kinh tế thì phải tự nhìn nhận lại cách sống và định hướng cuộc sống của mình.

Phu nu tuoi 40 ma co duoc 4 cai suong nay chinh la phuc khi

Phụ nữ khôn ngoan, thông minh nhất chính là dù có lấy chồng rồi nhưng vẫn tự chủ trong tiền bạc kinh tế. Cuộc sống là vô thường, đặc biệt là tình cảm chẳng thể nói trước được điều gì, phụ nữ phải phòng bị cho bản thân 1 khoản tiền, để dù có không may phải 1 mình vẫn sống thoải mái, không phải lo nghĩ nhiều.

Phụ nữ nên mạnh mẽ bản lĩnh, chăm chỉ làm việc để kiếm tiền trước hết là phục vụ bản thân rồi đến gia đình, con cái. Tiêu tiền mà bản thân làm ra vì đó là tiền của bạn nên bạn dùng thế nào thì đó là quyền của bạn, chẳng ai có thể phán xét bạn. Bạn có thể mua chiếc váy bạn thích, nhuộm màu tóc thời trang nhất hay tự sắm sửa cho bản thân những lọ vitamin bổ dưỡng. Chị em phải công nhận rằng tiêu tiền mình là ra vẫn sướng hơn tiêu tiền của chồng đúng không ?

2. Có những đứa con ngoan ngoãn, khỏe mạnh

Nhiều chị em nói đi lấy chồng lãi được mỗi đứa con. Nếu phụ nữ có 1 tấm chồng tốt thì chính là phúc khí vài đời nhưng nếu không thì cũng đừng quá uất hận oán trách, hãy coi như đó là cái nợ từ kiếp trước mình đến hạn phải trả. Thứ quan trọng hơn cả trong cuộc đời mỗi người phụ nữ trưởng thành đó chính là những đứa con.

Phu nu tuoi 40 ma co duoc 4 cai suong nay chinh la phuc khi-Hinh-2

Là người phụ nữ chúng ta có sứ mệnh và thiên chức được làm mẹ. Vậy nên con cái là lộc trời cho. Bản năng của 1 người mẹ, tình mẫu tử thiêng liêng luôn giúp người phụ nữ trở nên giỏi giang, mạnh mẽ và bản lĩnh hơn bao giờ hết để họ có thể mang đến những điều tốt đẹp nhất cho con của mình.

Trong đời, có lẽ niềm hạnh phúc nhất, sự thỏa mãn nhất của 1 người phụ nữ chính là thấy những đứa con mình dứt ruột sinh ra trở thành những đứa trẻ ngoan ngoãn, biết điều và khỏe mạnh.

3. Phụ nữ phải có tinh thần lạc quan và sức khỏe thật tốt

Đến độ tuổi 40, nhiều phụ nữ mới nhận ra rằng chẳng phải những thứ đồ hiệu là xa xỉ nhất mà chiếc giường bệnh mới là đắt nhất. "Có sức khỏe là có tất cả, không sức khỏe là không có gì". Phụ nữ nếu có 1 sức khỏe tốt thì khắc vẻ ngoài sẽ xinh đẹp, hồng hào. Tuy nhiên muốn có sức khỏe tốt thì chị em trước tiên cần phải sống với 1 tinh thần lạc quan, suy nghĩ tích cực.

Phu nu tuoi 40 ma co duoc 4 cai suong nay chinh la phuc khi-Hinh-3

Đừng ngần ngại bỏ tiền bạc, thời gian, công sức để đi tập thể dục, mua những loại thực phẩm ngon sạch, các loại vitamin để bảo dưỡng và nâng cao sức khỏe bản thân. Đừng tiếc nụ cười của mình để tâm thế bạn thêm phần vui vẻ thư thái. Cuộc sống ngắn lắm, hãy luôn yêu đời, yêu người, yêu mình, đừng lãng phí thêm 1 giây phút nào cho sự muộn phiền, thị phi nữa phụ nữ nhé!

4. Phụ nữ sung sướng nhất là khi bố mẹ khó khăn luôn có đủ điều kiện để báo hiếu

Người ta hay nói "con gái chẳng được tích sự gì", bởi đẻ chúng nó ra, nuôi chúng nó lớn, chưa kịp chờ đến ngày chúng nó báo hiếu thì chúng nó đi lấy chồng, theo chồng, thế là mình mất con. Kể ra điều này không hoàn toàn là vô căn cứ. Phụ nữ có thì, lấy chồng thì phải theo nhà chồng, rồi chuyện gia đình, con con cái cái chẳng còn nhiều thời gian quan tâm đến bậc sinh thành nữa.

Phu nu tuoi 40 ma co duoc 4 cai suong nay chinh la phuc khi-Hinh-4

Tuy nhiên, nếu là 1 người phụ nữ hiểu chuyện, 1 đứa con hiếu thảo, 1 tấm gương sáng cho con mình noi theo sau này thì hãy luôn quan tâm, chăm sóc cho bố mẹ, dù có muộn 1 chút nhưng đó vẫn là tấm lòng tình cảm chân thật, thiêng liêng nhất. Thế nên phụ nữ nhất định phải cố gắng làm việc kiếm tiền để về sau có điều kiện còn phụng dưỡng được bố mẹ, dù chỉ là "muối bỏ biển" so với công lao sinh thành dưỡng dục của bố mẹ nhưng nó sẽ khiến chúng ta yên lòng hơn biết bao nhiêu.

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)