Phụ nữ sở hữu những nét tướng này trên gương mặt sẽ lấy chồng đại gia

Nét mặt phụ nữ lấy chồng giàu như thế nào là điều khiến nhiều người tò mò. Cùng chúng tôi tìm hiểu những nét tướng nào được cho là quý tướng của phụ nữ.

Đôi khi nhìn một khuôn mặt người phụ nữ, có người nói rằng số cô ấy sau này sẽ sướng hoặc gặp người khác lại nói số cô sau này sẽ vất vả. Đó có thể là những nhận xét theo cảm tính hoặc có thể do họ biết về nhân tướng học. Bài viết sau đây sẽ đưa ra những nét tướng mặt phụ nữ lấy chồng giàu để chị em thao khảo.
1. Lông mày thanh tú
Những cô gái có đường lông mày rõ nét, sáng, sợi lông mày không quá thô hay quá đen, khoảng cách đều nhau. Người phụ nữ có đặc điểm này thường được lộc về đường tình duyên, tài vận, hay gặp may mắn và sức khỏe tốt.
Phụ nữ sở hữu đôi lông mày thanh tú có tài vận tốt. 
2. Nhân trung rõ ràng, dài và sâu
Những phụ nữ sở hữu nhân trung rõ ràng, dài và sâu có khả năng sinh sản tốt, có nét tướng sinh được con cái tài giỏi. Những đứa trẻ có người mẹ như vậy thường rất thông minh, hiếu thuận với cha mẹ, nhiều phúc lộc, trong tương lai hứa hẹn sẽ gặt hái nhiều thành công.
Nhân trung đẹp còn là sự dự báo cho một cuộc sống khỏe mạnh, sống thọ (nhân trung trong tướng học còn được ví là “Thọ đường”). Người phụ nữ vừa thông minh lại sống lâu, khi lấy chồng cuộc sống giàu sang hiển đạt, con cái hiếu đạo, tài giỏi. Người phụ nữ có khuôn mặt như vậy thật là có phúc phận lớn.
3. Mũi cân đối
Mũi là cung tài bạch, chủ về tài lộc. Một người phụ nữ được cho là mũi cân đối, có diện mạo tốt là mũi không quá nhỏ hoặc quá to, phải đầy đặn và lỗ mũi không quá lộ. Sự cân đối giữa khuôn mặt và mũi dự báo người phụ nữ đó có số giàu có. Nhưng nên lưu ý một điều, phụ nữ có đặc điểm này không được phép lấy chồng cũng là người có điều kiện tài chính dư giả.
4. Tướng mắt đẹp, có thần thái
Mắt được gọi là cửa sổ tâm hồn, phản ánh nét tính cách nội tâm. Một đôi mắt đẹp sẽ dễ thu hút được thiện cảm từ đối phương. Đôi mắt có kích thước vừa phải, nhìn có thần thái, cuốn hút người đối diện thì được cho là quý tướng. Phụ nữ có kiểu mắt như vậy vận khí bản thân đã tốt. Dự báo sau này còn lấy được chồng giàu có, giỏi giang, và đây đúng là tuýp phụ nữ "vượng phu ích tử", là trợ thủ đắc lực hữu hiệu cho sự nghiệp của chồng.
Đôi mắt có vai trò vô cùng quan trọng trong nhân tướng học. Nếu mắt vô thần thì dù cho các đặc điểm khác trên khuôn mặt có tốt, cũng không thể lấy chồng phú quý.
5. Tướng miệng xinh xắn, môi hồng hào
Mọi người thường nói đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà. Ý là, phụ nữ miệng rộng thường đem lại những điều không tốt lành cho gia đình. Dù có kết hôn với một người chồng giàu có nhưng do có thói quen chi tiêu hoang phí, sẽ gây tác động xấu cho sự nghiệp và gia sản của chồng, và có nguy cơ dẫn đến gia sản lụng bại.
Tuy nhiên, nếu khuôn miệng quá nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng đến nguồn tài chính của chồng. Miệng nhỏ tương ứng với trường hợp bạc phúc, không được hưởng may mắn. Vì vậy, một khuôn miệng xinh xắn vừa phải, đôi môi hồng hào được coi là phụ nữ may mắn, lấy chồng giàu sang và trợ giúp đắc lực cho chồng trong công việc.
6. Trán cao
Trán là vị trí trọng yếu trong tướng người, thể hiện về công danh, sự nghiệp. Thông thường, những người có tướng trán cao lớn, đầy đặn thông tuệ, học nhanh hiểu rộng, có tướng phú quý.
Trán thẳng tựa như bức tường được cho là tướng phúc thọ cao. Người phụ nữ sở hữu trán cao có số lấy chồng giàu, cuộc sống sung túc cả đời. Ngược lại, trán lõm bẹt, có nhiều gân guốc là tướng xấu. Người có trán quá thấp có thể cuộc đời vất vả hoặc tính cách không tốt. Phụ nữ sở hữu trán tươi nhuận, sáng như ngọc thì danh cao vận tốt; ngược lại, nếu trán màu sắc ảm đạm và nhăn là tướng xấu.
Nét mặt phu nữ lấy chồng giàu chỉ là một cách tham khảo giúp bạn có thêm kiến thức về nhân tướng học. Để đạt được cuộc sống sung túc, người phụ nữ cần tự lực cố gắng rất nhiều cũng như cần thêm nhiều may mắn phúc phận để có được hạnh phúc bền lâu.
Theo Khuyên Vũ/Tạp chí Sống Khỏe

>> xem thêm

Bình luận(0)