Phụ nữ sở hữu 2 trong 5 nét tướng này cả đời giàu có

Người phụ nữ sở hữu 5 nét tướng này cuộc sống vô cùng giàu có phát tài, cuộc sống cực kỳ giàu sang.

Khuôn mày rộng mở

Theo Nhân tướng học, khoảng cách giữa mắt và lông mày được gọi là cung điền trạch. Đặc biệt, nếu cung điền trạch rộng mở, không có vết sẹo hay nốt ruồi thì phúc khí của người này rất tốt. Những người phụ nữ này thường may mắn sinh trưởng trong một gia đình giàu có, lớn lên ngậm thì vàng từ nhỏ nên cuộc sống viên mãn.

Nhân trung rõ ràng, sâu

Một người nếu sở hữu tướng nhân trung là rãnh lõm chạy từ dưới mũi đến giữa môi trên. Phần nhân trung dài và sâu là những người con rất hiếu thảo. Những đứa con được họ sinh ra thường rất thông minh, hiếu thuận với cha mẹ, tương lai gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Đặc biệt, khi nhân trung đẹp cũng là một đặc điểm nói lên tuổi thọ của họ thường sống thọ.

Phu nu so huu 2 trong 5 net tuong nay ca doi giau co

Mũi cao, thẳng

Trong tử vi học có tướng mũi được cho là cung tài bạch, chủ về tài lộc. Người phụ nữ có mũi cao, thẳng, đầy đặn thường vô cùng may mắn. Trong cuộc sống những người này sẽ gặp rất nhiều may mắn và cũng là người nắm quyền lực trong tay. Họ sẽ là người rất thành công trong sự nghiệp cũng như có một gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Phụ nữ có cuống tai to

Một người phụ nữ sở hữu tướng tai to với phần cuống tai dày, chính là những người có tính tình ôn hòa, nhã nhặn và có tấm lòng vị tha, độ lượng. Họ là mẫu phụ nữ yêu chồng, thương con, sẵn sàng hy sinh vì gia đình nên có hậu vận rất tốt. Ngay cả khi chưa lập gia đình, họ vẫn là người rất may mắn khi gặp được nhiều bạn bè tốt, quý nhân phù trợ.

Phu nu so huu 2 trong 5 net tuong nay ca doi giau co-Hinh-2

Đầu mũi tròn cánh mũi dày dặn

Một người phụ nữ nếu sở hữu tướng mũi tròn và hai phần cánh mũi to dày dặn chính là số vô cùng may mắn, dễ dàng phát tài giàu có. Cuộc sống của những người phụ nữ này chẳng bao giơ lo thiếu tiền, luôn giàu có dư dả hơn người.

Đặc biệt, sau khi két hôn họ càng cso cuộc sóng viên mãn giàu có, được chồng con yêu thương nhất mực.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Min Min/ Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)