Những số cuối ngày sinh đại cát được Thần Tài phù trợ, đại cát vô lượng

Nếu bạn có số cuối ngày sinh trùng với con số đại cát sau, xin chúc mừng. Vì bạn nhất định sẽ được Thần Tài phù trợ, may mắn đủ đường, thậm chí phú quý "rụng ngập đầu".

Số cuối ngày sinh rơi vào số 2
Theo tử vi, những người sinh vào các ngày 2, 12, 22 âm lịch sống rất tình cảm, luôn lo nghĩ và sẵn sàng giúp đỡ người khác, nên luôn nhận được sự tôn kính, nể trọng. Không chỉ vậy, họ còn được trời phú cho tư chất thông minh, tầm nhìn xa trông rộng, Thần Tài yêu thương ngồi không phú quý cũng tự động tìm đến.
Nhung so cuoi ngay sinh dai cat duoc Than Tai phu tro, dai cat vo luong
Ảnh minh họa. 
Đàn ông sẽ làm nên công danh hiển hách. Phụ nữ sẽ mang mệnh phượng hoàng, không cần chồng, sống một mình vẫn rủng rỉnh tiền. Còn nếu có chồng, họ chính là quý nhân phù trợ, giúp sự nghiệp của chồng phát đạt, lên cao như diều gặp gió.
Số cuối ngày sinh rơi vào số 6
Số 6 hay trong tiếng Hàn gọi là "lục", gần giống với "lộc" thu hút tiền tài, may mắn. Vậy nên, nếu ai có số cuối ngày sinh âm lịch rơi vào số 6 sẽ có cơ may vô lượng về lộc lá, công danh, được Thần Tài độ mệnh, chân phải "đeo vàng", chân trái "đính kim cương". Sinh ra giữa khó khăn, họ sẽ sở hữu ý chí kiên cường, mạnh mẽ, không khuất phục số phận. Sinh ra trong êm ấm, họ vẫn độc lập, nhất quyết không phụ thuộc ai. Sau 30 tuổi, người có số cuối ngày sinh rơi vào sô 6, nhất định vươn tới đỉnh cao sự nghiệp, công danh thăng tiến vù vù như diều gặp gió.
Số cuối ngày sinh rơi vào số 9
Theo tử vi, số 9 tượng trưng cho sự vĩnh cửu, may mắn vô lượng. Người sinh vào các ngày 9, 19, 29 âm lịch, ấn định mang mệnh phú quý, là con cưng của Thần Tài. Họ chẳng cần vất vả, chịu dãi nắng dầm sương, tài lộc cũng ào về như thác đổ, tự động chạy vào túi. Không chỉ vậy, tình duyên của họ cũng đỏ như son. Nam lấy được vợ hiền, xinh đẹp. Nữ lấy được chồng yêu chiều hết mực, tương kính như tân, hạnh phúc vô bờ.
Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Theo Xuân Quỳnh/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)