Nhìn khuôn mặt trong 5 giây vận mệnh giàu sang hay hèn kém

Chỉ cần nhìn qua người đối diện, bạn có thể biết rõ cá tính, vận mệnh cả đời của người đó.

Khuôn mặt là tấm gương phản chiếu cảm xúc
Có những người dễ nóng giận, bực dọc, vầng trán lúc nào cũng nhăn lại, dôi khi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt, bình thường cũng có thể khiến họ khó chịu, thậm chí không kiểm soát được cảm xúc của mình, dẫn tới nóng nảy.
Do đó khi đối diện với họ, ai cũng có thể thấy rằng cuộc sống của người đó trải qua nhiều biến động, nội tâm không yên ổn, thế nên khuôn mặt ấy chứa đựng nhiều tổn thương, đau khổ.
Nhin khuon mat trong 5 giay van menh giau sang hay hen kem
Ảnh minh họa. 
Ngược lại, với những người có cảm xúc ổn định, cuộc sống trơn tru thường có đôi mắt tươi sáng, trong trẻo. Đối diện với họ bạn sẽ thấy toàn bộ con người họ truyền đạt hai từ "thoải mái" tới đối phương. Với những người nội tâm nhẹ nhõm được bộc lộ hoàn toàn trên mặt. Người càng bình yên, trạng thái khuôn mặt càng tự nhiên.
Cuộc sống của những người này luôn tồn tại những điều không tốt đẹp, những thử thách mà người ta phải đối diện và giải quyết. Có những người cố gắng để nhanh chóng tháo gỡ những nút thắt ấy, lại có những người chấp nhận chịu đựng, hoặc buông thả theo cảm xúc, để những cảm xúc tiêu cực vượt quá ngưỡng bình thường, khiến gương mặt cũng "biến dạng" theo những sóng gió của cuộc đời.
1. Khuôn mặt chữ Điền
Khuôn mặt chữ Điền là khuôn mặt có trán rộng, cằm hơi nhô, độ dài, rộng của cằm tương đương phần trán, mặt hình bầu dục nhưng góc cạnh ở phần cuối hai má, trán cũng tròn, bề ngang lớn hơn mặt trái xoan. Mặt trông rắn rỏi nhưng không thô, thuộc dạng dễ coi.
Khuôn mặt chữ Điền là quý tướng, khuôn mặt này tiêu biểu cho sự quyết đoán, do đó, chủ nhân vận thế tương đối tốt. Người sở hữu khuôn mặt chữ điền cả đời luôn được mạnh khỏe, sung túc.
2. Mặt chữ đồng
Mặt chữ đồng được coi là thượng cách với gương mặt cân xứng, đầy đặn. Nhất là với những người đàn ông mà có khuôn mặt chữ Đồng cả đời đều thuận lợi và thành công về nhiều mặt, đàn bà suốt đời được hưởng hạnh phúc, không biết đau khổ là gì.
Để cải thiện diện mạo của mình, cũng là giúp cuộc sống tốt hơn, bạn có thể lưu tâm tới những điều sau:
- Cần tập thể dục đều đặn để cải thiện thể chất, tinh thần, như vậy cơ thể sẽ khỏe khoắn, gương mặt sáng, da đẹp hơn. Khuôn mặt trẻ trung, tươi sáng dễ đem lại thiện cảm cho mọi người. Nhờ thế, cuộc sống của bạn sẽ dễ chịu hơn.
- Luôn giữ nụ cười trên môi
Luôn giữ nụ cười trên môi luôn toát ra sự thoải mái, thanh thản, nụ cười của họ đem lại thiện cảm cho người khác.
Khi bạn yêu cuộc sống bằng trái tim, việc nở nụ cười sẽ không quá khó khăn, bạn hãy kiên nhẫn ngắm nhìn những giá trị tốt đẹp từ những điều bình dị đó, bạn sẽ thấy đằng sau những vật chất đời thường, vẫn có những điều tốt đẹp, xứng đáng để bạn nở một nụ cười.
Thông tin chỉ mang tính tham khảo!
Theo Ngọc Lê/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)