Nét tướng 'trời phú' là loại nét nào, hãy xem bạn có may mắn không?

Dù là đàn ông hay đàn bà, nếu sở hữu một trong những nét tướng sau đây thì chẳng phải lo lắng về tiền bạc.

Tai áp sát đầu
Trong nhân tướng học, nếu ai sở hữu đôi tai áp sát đầu thì người như vậy thường gặp nhiều may mắn, đầu óc rất thông minh, làm việc gì cũng suy nghĩ thấu đáo, vận thế rất tốt.
Dù làm kinh doanh hay làm quan chức thì việc làm ăn đều phát tài là điều không thể thiếu. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn, gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp.

Net tuong 'troi phu' la loai net nao, hay xem ban co may man khong?

Lông mày mềm mại
Về nhân tướng học, nếu lông mày của một người mềm mại sẽ có tính cách dễ chịu và năng lực cá nhân tốt. Người có nét tướng này cũng là người quyết đoán và khả năng kinh doanh hơn người.
Trong tương lai, sớm muộn gì họ cũng có thể trở nên giàu có, phúc khí đầy mình, số mệnh kiếm được nhiều tiền và trở nên giàu có từ trung niên trở đi.

Net tuong 'troi phu' la loai net nao, hay xem ban co may man khong?-Hinh-2

Hàm răng đều và trắng
Nhân tướng học cho rằng, nếu răng của một người mọc đều và trắng là nét tướng phú quý. Nhất định họ sẽ có công danh lớn, sớm muộn gì cũng phát tài, đi đâu đều có cơ hội làm ăn thắng lớn.

Net tuong 'troi phu' la loai net nao, hay xem ban co may man khong?-Hinh-3

Sống mũi cao
Mũi tượng trưng cho sự giàu có, sự nghiệp của một người. Nếu người nào sở hữu sống mũi cao thì đa số đều có vận trình sự nghiệp rực rỡ, tài lộc dồi dào. Nhìn chung họ sẽ sở hữu khối tài sản tương đối lớn, cả đời suôn sẻ, phúc khí ngập tràn.

Net tuong 'troi phu' la loai net nao, hay xem ban co may man khong?-Hinh-4

Hai cằm
Hai cằm thể hiện người có cằm đầy đặn, nhiều thịt. Những người này được dự báo sẽ có vận trình tài vận vượng phát, càng về già càng có nhiều tiền. Nhìn chung, họ giàu có nên sẽ có khả năng để lại của cải cho con cháu.

Net tuong 'troi phu' la loai net nao, hay xem ban co may man khong?-Hinh-5

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm
Theo Mimi/Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)