Muốn biết đàn ông chung thủy hay không, chỉ cần nhìn vào 5 điểm này

Theo nhân tướng học, người đàn ông chung thủy thường có những điểm này trên gương mặt. Hãy xem người đàn ông của bạn có mấy đặc điểm nhé!

Sống mũi thẳng, cánh mũi to và dày
Sống mũi thẳng, cánh mũi to và dày là đặc điểm chỉ xuất hiện ở những người đàn ông chung thủy có tính cách trầm ổn, hiền lành, có trách nhiệm với gia đình và luôn đặt vợ con lên trên hết. Dù là trong tay có tiền hay nghèo khó thì anh ta vẫn luôn cố gắng hết mình, không màng đến bản thân, chỉ miễn sao mang đến cho gia đình nhỏ một cuộc sống đủ đầy về cả kinh tế lẫn tình cảm.
Muon biet dan ong chung thuy hay khong, chi can nhin vao 5 diem nay
 
Khoảng cách giữa hai lông mày rộng, mày dài, đậm
Khoảng cách giữa hai lông mày còn được gọi là ấn đường, nếu ấn đường càng tộn thì người đàn ông này càng sống trách nhiệm, dám làm dám nhận và không bao giờ dựa dẫm vào ai. Trong chuyện tình cảm, họ luôn là cây tùng cây bách chở che, bảo bọc cho người mình thương yêu.
Đàn ông có đôi lông mày dài, đậm là người đặt cảm xúc lên trên tất cả. Chỉ cần đã yêu họ sẵn sàng làm mọi điều để đối phương được hạnh phúc. Dù khá đào hoa khi độc thân nhưng nếu đã kết hôn họ sẽ chỉ biết mỗi vợ, chung thủy, không bao giờ tơ tưởng đến đàn bà khác.
Tai to và dày
Tướng tai to và dày không chỉ nói về việc trường thọ hay có số làm sếp lớn, được quý nhân phù trợ mà nó còn nói rất rõ về tính khí của người đàn ông khi lập gia đình. Ai có đặc điểm này chắc chắn sẽ là người chồng tốt, chỉ có vợ trong mắt và không bao giờ thèm nhòm ngó bất kì ai khác.
Khi có con mà đặc biệt là con gái thì tình cảm vợ chồng sẽ ngày càng đi lên, ít cãi vã và lúc nào căn nhà cũng tràn ngập tiếng cười.
Mặt chữ điền
Đàn ông có khuôn mặt vuông chữ điền là người cương trực, thẳng thắn và biết cách thể hiện sự chăm sóc, chiều chuộng với người họ thương yêu. Sống với chồng có nét tướng này vợ không bao giờ phải lo giữ chồng, anh ấy sẽ cam tâm tình nguyện chung thủy.
Nếu có vướng mắc gì trong chuyện tình cảm của cả hai, chỉ cần vợ sẵn sàng chia sẻ mẫu đàn ông này luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và tìm cách giải quyết mâu thuẫn.
Đôi mắt cân đối
Một đôi mắt cân đối, có kích thước bằng nhau chính là nét tướng của người công bằng, biết suy nghĩ cho người khác. Họ biết mình không thể đòi hỏi tình yêu từ người khác nếu không yêu thương đối phương thật lòng. Họ cũng hiểu, làm người phụ nữ của mình tổn thương là điều một người đàn ông không bao giờ phạm phải. Ý thức được giá trị của tình vợ chồng, đàn ông có đôi mắt cân đối luôn khiến vợ tin tưởng, an tâm tuyệt đối.
(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo)
Theo Min (TH)/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)