Khám phá khu rừng “tam giác quỷ Bermuda” gây ám ảnh trên mặt đất

Khu rừng Hoia Baciu - nơi được mệnh danh là "tam giác quỷ Bermuda" này đã gây nỗi ám ảnh lớn cho rất nhiều người dân gần khu vực và làm cho nhiều nhà khoa học phải đau đầu.

Được cho là "pháo đài Dracular", khu rừng Hoia Baciu ở Romania với diện tích khoảng 250ha nổi tiếng với những đặc điểm kì lạ cùngbí ẩn rùng rợnmà bất kỳ ai bước vào cũng cảm thấy "lạnh sống lưng".
Những điều kỳ lạ ẩn giấu trong khu rừng "Tam giác quỷ Bermuda"
Nằm ở rìa thành phố Cluj Napoca, vùng Transylvania, Romania, khu rừng Hoia Baciu bắt đầu nổi tiếng thế giới vào khoảng năm 1960 khi nhà sinh học Alexandru Sift phát hiện một vật thể lạ có hình dạng giống chiếc đĩa bay bay trên bầu trời gần khu vực rừng trong lúc ông đi thực hiện nghiên cứu. Vào tháng 8 năm 1968, một kỹ sư quân sự tên Emil Barnea cũng đã ghi lại được bức ảnh về chiếc đĩa bay tại khu rừng Hoia Baciu. Bức ảnh về vật thể lạ của ông trở thành đề tài nóng hổi cho những người săn lùng đĩa bay ngoài Trái đất.
Kham pha khu rung “tam giac quy Bermuda” gay am anh tren mat dat
 Khu vực bí ẩn luôn có những lời đồn đại xung quanh
Bí ẩn của khu rừng Hoia Baciu còn nằm ở sự xuất hiện những quả cầu ánh sáng ngay trên nền khu vực tăm tối nhất. Thứ ánh sáng này đã khiến cho các thiết bị đèn chiếu sáng hay máy dò nhiệt bị vô hiệu hóa.
Không dừng lại ở đó, Hoia Baciu còn được nhiều người biết đến với danh hiệu "Tam giác quỷ Bermuda" ở Romania. Sở dĩ khu rừng này được gọi với tên như vậy bởi có không ít những câu chuyện kì bí liên quan đến sự mất tích bí ẩn hay cảm giác sợ hãi, bất an mỗi khi du khách bước chân vào nơi đây.
Người dân địa phương còn kể lại rằng, ngày xưa có một người chăn cừu đã lùa 200 chú cừu vào rừng nhưng sau đó, cả người và cừu đều không thấy trở về.
Kham pha khu rung “tam giac quy Bermuda” gay am anh tren mat dat-Hinh-2
Địa điểm khu rừng trên Google Map 
Sau đó, tất cả những người từng vào rừng Hoia Baciu đều thừa nhận rằng họ cảm thấy bất an. Càng tiến sâu vào trong rừng, họ càng phát hiện vô số hiện tượng lạ - như vết phát ban, vết xước, bỏng đột nhiên xuất hiện trên cơ thể. Ngoài ra, những nhà thám hiểm còn rơi vào trạng thái đau nửa đầu, buồn nôn, chếnh choáng và quên thời gian.
Một số truyền thuyết khác kể rằng bọn xấu từng sát hại nhiều người dân trong rừng và linh hồn của họ cứ quanh quẩn trong ấy. Người ta từng nghe những giọng nói bí ẩn giữa những hàng cây.
Kham pha khu rung “tam giac quy Bermuda” gay am anh tren mat dat-Hinh-3
 Cây trong rừng bị xoắn và biến dạng rất "quái quỷ"
Không những vậy, một số cây trong rừng còn bị xoắn và biến dạng như những cây quái quỷ trong các chuyện cổ tích Một khu vực trong rừng thì chỉ là bãi đất trống. Giới nghiên cứu tin rằng nhiều hoạt động bất thường đã diễn ra nên cây cối không thể mọc.
Cho đến nay, những bí ẩn về "tam giác quỷ Bermuda" ở Romania vẫn chưa được giải đáp và trở thành khu rừng nổi tiếng thế giới, hấp dẫn giới khoa học khám phá, tìm hiểu những hiện tượng kỳ bí
Theo Nguyễn Thị Thu Trang/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)