Cuối năm dọn nhà làm 4 việc này gia chủ phất như diều gặp gió

Cuối năm bạn hãy làm những việc này giúp hút tài lộc vào nhà cuộc sống vô cùng viên mãn, dễ dàng phát tài.

Trang trí trước cửa ra vào

Cuối năm bạn hãy trang trí cửa ra vào giúp hút tài lộc vào nhà. Trong phong thủy thì trước cửa nhà chính là nơi đón thần tài vào nhà. Đây chính là nơi đón đầu các luồng khí tốt, nhưng nếu bạn để cửa nhà bẩn hoặc đặt thùng rác, chổi quét nhà dễ sinh nguồn năng lượng xấu.

Thêm vào đó, bạn hãy thường xuyên giữ thói quen mỗi ngày mở cửa chính ít nhất 1 lần trong thời gian 30 phút để mời gọi năng lượng tốt. Khi trước cửa được trang trí đẹp sẽ giúp tăng lộc khí vào nhà gia chủ chắc chắn phát tài.

Trồng cây xanh trước nhà

Khi bạn muốn hút tài lộc vào nhà bạn hãy đặt cây xanh là vật mang lại khá nhiều lợi ích phong thủy. Cây xanh mang tới sự cát tường nên được mọi người yêu thích. Nếu như gia đình bạn chưa trồng cây xanh bạn hãy trồng ngay đi giúp mang lại thịnh vượng cho gia đình, vừa làm cảnh tạo một không gian xanh mát.

Cuoi nam don nha lam 4 viec nay gia chu phat nhu dieu gap gio 

Theo các chuyên gia phong thủy thì bạn nên trồng cây xanh ở vị trí hướng Đông, hoặc Đông Nam sẽ giúp tăng tuổi thọ các thành viên trong nhà và giúp thăng tiến trong sự nghiệp, tài lộc chảy vào nhà ào ào.

Sửa sang, dọn dẹp lại nhà cửa

Cuối năm khi bạn hãy dọn dẹp lại nhà cửa của mình, bởi một ngôi nhà lộn xộn, bừa bãi sẽ khiến khí tốt tài vận trong nhà bị trì trệ. Nếu trong nhà bạn có nhiều đồ cũ, hỏng lâu chưa dùng đến bạn hãy vứt bở đi thay thế bằng đồ mới sẽ tốt cho phong thủy của nhà bạn.

Theo các bậc thầy phong thủy khuyên rằng hướng Đông Nam của căn nhà và nằm ở phía trên chính là hướng tài lộc trong ngôi nhà. Nếu như các bạn sinh sống trong một căn phòng thì vị trí chiêu tài hút lộc này nằm ở bên trái từ cửa nhìn vào, các bạn hãy dựa vào mẹo này để sắp xếp nội thất cũng như giường ngủ sao cho thật hợp lý.

Cuoi nam don nha lam 4 viec nay gia chu phat nhu dieu gap gio-Hinh-2 

Tạo nguồn năng lượng dồi dào

Nếu bạn muốn hút tài lộc vào nhà hãy tăng nguồn năng lượng tốt trong nhà. Bạn có thể tăng cường năng lượng bằng cách đặt vật phong thủy giúp kích tài lộc. Bạn hãy chọn cóc ngậm tiền, tỳ hưu, phật Di Lặc, Thuyền buồm…thể luôn duy trì một nguồn năng lượng dồi dào.

 (*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)