6 vị trí nốt ruồi trên mặt báo hiệu phụ nữ có số khắc chồng

Theo nhân tướng học thì đây là những vị trí nốt ruồi xấu, báo hiệu sự trắc trở trong đường tình duyên, hôn nhân của người phụ nữ.

Nốt ruồi ở phần trán bên trái
Khi xem tướng phụ nữ ngoại tình, muốn khẳng định phần trăm tan vỡ hôn nhân của người con gái đó với chồng, đa phần, người ta buộc phải xem phần trán. Vì trán chính là phần cao nhất trên gương mặt, là tượng trưng cho thân phận người bạn đời.
Phụ nữ có nốt ruồi ở phần trán bên trái thì chồng cô ta sẽ khá tự ti, dễ bị lấn át, rơi vào cảnh sợ vợ “kinh niên” và không bao giờ là trụ cột trong gia đình. Chính vì thế, ngoài 30 tuổi trở ra, những cô gái có nốt ruồi ở phần trán bên trái sẽ dễ chủ động “chán cơm thèm phở” mà đi ngoại tình!
6 vi tri not ruoi tren mat bao hieu phu nu co so khac chong
Ảnh minh họa. 
Nốt ruồi trên xương gò má
Không chỉ gò má cao mới sát chồng mà nốt ruồi trên xương gò má cũng là đặc điểm của người phụ nữ khắc chồng. Sở hữu nốt ruồi nhạy cảm này, khiến cho không chỉ sự nghiệp của bản thân mà cả của chồng cả đời cũng không phất lên được.Hơn nữa, người ta còn cho rằng, người có nốt ruồi này dễ chủ động đẩy mình vào cảnh làm người thứ ba ngang trái, thích đi phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác. Hàng ngày họ khá phóng túng, ăn mặc hở hang, cư xử thiếu đoan chính.
Nốt ruồi trên mí mắt
Nốt ruồi trên mí mắt là nốt ruồi nhận diện phụ nữ đào hoa, đa tình. Chẳng vậy mà những người giỏi xem tướng phụ nữ ngoại tình “kỵ” nhất là phải giải mã cuộc đời cho những cô gái có nốt ruồi ở vị trí này.
Bởi bản thân họ đã luôn có tâm lý so đo hơn kém, “tham vàng bỏ ngãi”, “có mới nới cũ”, trọng vật chất ngắn hạn hơn tình cảm lâu dài và dễ bị “mờ mắt vì tiền”. Đàn ông chỉ cần tinh ý qua vài phép thử sẽ nhận ra tấm “chân tình” của họ.
Đáng sợ hơn là khi bước vào hôn nhân, họ cũng không thay đổi, cải sửa bản tính phong lưu, đào hoa, cả thèm chóng chán của mình nên chỉ những ai thực sự chín chắn, bao dung độ lượng mới có thể gắn bó lâu dài và tha thứ cho tuýp phụ nữ này.
Nốt ruồi ở phía trên lông mày
Nếu có nốt ruồi xuất hiện ở phía trên hàng lông mày thì sinh ra đã có tướng khắc phu. Nếu nốt ruồi nằm ở bên phải thì người phụ nữ sẽ lận đận trong hôn nhân, phải kết hôn vài lần mới yên ổn nhưng gia đình không khá giả, chỉ ở mức đủ ăn. Còn nếu nằm ở bên trái, thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của bạn đời, dù cố gắng chăm chỉ cỡ nào cũng không thành công trong sự nghiệp được.
Nốt ruồi ở chóp mũi
Nốt ruồi ở chóp mũi hay còn gọi là nốt ruồi ở đầu chỏm mũi là nốt ruồi đại kỵ dễ gây cảnh bất hòa, xáo trộn trong gia đình người nữ. Lý do chủ yếu đến từ những cãi vã, xung đột do người nữ không biết khéo léo trong cư xử.
Nhẹ thì vợ chồng “đá thúng đụng nia”, nặng thì cãi vã triền miên từ ngày này sang ngày khác. Dần dà, vợ chồng mất đi sự đồng cảm, sẻ chia, ít thời gian gần gũi mà dẫn đến cảnh tan dàn xẻ nghé.
Nốt ruồi ở đuôi mắt
Nhân tướng học gọi vị trí ở đuôi lông mày và đuôi mắt là cung phu thê. Nhưng nếu xuất hiện nốt ruồi ở đây thì rất dễ khắc bạn đời.Cùng với đó, nếu trước 30 tuổi mà xuất hiện nếp nhăn nơi khóe mắt chứng tỏ họ rất vất vả, đuôi mắt trũng xuống, nếp nhăn ở khóe mắt nhiều tiếp xúc với nốt ruồi báo hiệu hôn nhân sẽ không thuận lợi mà dễ tan vỡ do một trong 2 người ngoại tình.
* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm
Theo Thùy Dương/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)