6 điều nên và 6 điều 12 con giáp tuyệt đối tránh trong tuần này

Lá số tử vi của 12 con giáp có sự thay đổi rõ ràng khi bước sang tuần mới. Chính vì thế, 12 con giáp hãy ghi nhớ 6 điều nên và 6 điều không nên làm trong tuần này (15/10- 21/10) để rước tài lộc, đuổi tà hung.

Tuổi Tý
Thực Thần vừa mới mang tiền bạc về nhà thì Kiếp Tài lại ngáng trở. Con giáp không hài lòng với những gì mình đang có, nhất là khi tiền bạc theo hung tinh kia không ngừng chạy mất, sức khỏe cũng không đủ đảm bảo nên tuổi Tý có thể sẽ cần đến sự trợ giúp của bạn bè xung quanh.
Tuần này, con giáp này nếu ra đường gặp va quệt, nên tránh tranh cãi, giằng co kẻo nhận thiệt về mình. Tốt nhất nên nhún nhường, người kia sẽ đưa ra cách giải quyết hợp lý và bạn nên tuân theo, tránh phàn nàn, cau có.
Tuổi Sửu
Tử vi dự báo tuổi Sửu tuần này gặp đen đủi khi mua sắm các vật dụng cá nhân. Nếu mua thì phải đổi đi đổi lại vài lần mới ưng ý. Nếu không quá cần thiết, bạn nên mua vào hôm khác thì hơn.
Tuổi Dần
6 dieu nen va 6 dieu 12 con giap tuyet doi tranh trong tuan nay
Ảnh minh họa. 
Để hạn chế tình trạng uể oải và thiếu sức sống ngày trong tuần, tuổi Dần nên hẹn gặp người mà bạn thích và có thể tin tưởng để trút tâm sự. Tìm niềm vui trong các món ăn hay mua sắm không phù hợp đâu, vì nó vừa khiến bạn tăng cân, lại vừa tốn tiền.
Tuổi Mão
Tuổi Mão tuần này nên “án binh bất động”, tránh thể hiện bản thân, đưa ra ý kiến và tranh cãi với bất cứ ai. Lời khuyên cho tuổi Mão hôm nay là càng “nền nã”, càng thuận lợi.
Tuổi Thìn
Tuần này, công việc của Thìn phát triển khá tốt. Ấn Quan kết hợp lại với nhau, tạo nên sức mạnh khá vững chắc cho người tuổi Thìn tiến bước lên tới đỉnh cao danh vọng. Song giữa tuần có điềm báo họa tiểu nhân ập đến, cần thận trọng hơn trong lời ăn tiếng nói cũng như hành động của mình.
Tuổi Thìn đề phòng mắc chứng đau đầu. Nếu bạn có thói quen tắm khuya và ngủ không sâu giấc, cần điều chỉnh ngay kẻo chứng đau đầu trở thành mãn tính. Và như thế thì bạn sẽ rất khổ sở và chẳng thể tập trung làm tốt việc gì.
Tuổi Tỵ
Tuần này (15/10- 21/10), tuổi Tỵ tuyệt đối không cho ai vay tiền bởi dự đoán sẽ rất khó đòi. Nếu đòi được cũng mất nhiều thời gian, công sức, thậm chí còn phải nói ra nhiều lời khó nghe, khiến mối quan hệ đang tốt đẹp bị sứt mẻ. Một lời từ chối khéo léo cũng không quá khó phải không.
Tuổi Ngọ
Tuổi Ngọ tránh đi đến vùng có nước kẻo chuốc rắc rối cho mình. Nếu bắt buộc phải đi, nên đi cùng người tuổi Dần và Tỵ vì đó là hai tuổi quý nhân phù trợ của tuổi Ngọ hôm nay.
Tuổi Mùi
Tuần mới, để thoát khỏi cảm giác ngột ngạt khi bị người yêu kiểm soát thái quá, bạn hãy tìm đến người bạn tuổi Mão và Tuất. Hai con giáp này là hai con giáp quý nhân phù trợ của bạn. Về chuyện tình cảm, đây chưa phải là lúc để bạn có thể nói chuyện thẳng thắn với người kia về cảm giác hiện tại của bạn. Hãy tạm xa nhau một thời gian ngắn để hai người bình tâm trở lại trước đã.
Tuổi Thân
Tuổi Thân trong tuần tránh nóng giận, to tiếng với đồng nghiệp, bạn bè và người thân. Đừng đổ lỗi cho người khác vì cảm giác khó chịu mà bạn đang phải trải qua. Chỉ có bạn mới có thể tự giúp mình lúc này, đừng hi vọng nhờ cậy vào một ai khác.
Tuổi Dậu
Ngay từ thứ 2 đầu tuần đã có điềm báo họa phá tài, nếu bản mệnh không chú ý đề phòng thì khả năng cao con giáp này sẽ bị kẻ xấu lừa gạt tiền bạc. Chớ nên tin người thái quá, cũng đừng cả nể mà không dám nói lời từ chối, bởi cuối cùng hậu quả chỉ mình bạn gánh chịu mà thôi.
Tài lộc của người tuổi Dậu trong tuần khá tốt, bạn có thể mạnh dạn đầu tư hoặc nhận lời mời làm thêm. Công việc tay trái này hứa hẹn mang đến thu nhập cao hơn cho bạn. Tuy nhiên, nếu nhận lời, cũng phải xác định sẽ vất vả vì bạn vẫn phải hoàn thành tốt công việc chính.
Tuổi Tuất
Tuần mới, nếu tuổi Tuất bớt kì vọng vào người khác hơn thì sẽ không bị sốc tâm lí. Trong công việc, bạn không thể đòi hỏi cấp trên phải tăng lương ngay lập tức sau khi bạn đạt hiệu quả cao. Vì cấp trên còn phải xem xét nhiều yếu tố. Trong chuyện tình cảm cũng vậy, bạn cho đi nhiều không có nghĩa là người kia cũng phải như vậy.
Tuổi Hợi
Đường tài lộc thì vận trình tuổi Hợi thăng trầm bất định. Không phải không có tiền về tay nhưng bản mệnh dễ mắc phải sai lầm mà gặp họa tán tài, chẳng thể giữ nổi tiền bạc trong tay. Thời điểm giữa tuần hung vận lớn, cần phải chú ý đề phòng, tốt nhất không nên quyết định các vấn đề tài chính vào thời điểm này.
Người tuổi Hợi có thể cãi nhau với đồng nghiệp trong ngày đầu tuần vì sự thiếu tin tưởng lẫn nhau. Mọi chuyện sẽ càng nặng nề nếu tuổi Hợi chỉ biết chỉ trích và không nhận ra mình cũng có lỗi lầm. Nếu không kiểm soát được bản thân và trao đổi trên tinh thần tôn trọng, tuổi Hợi và người đồng nghiệp này rất có thể khó nhìn mặt nhau trong tương lai gần.
* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm
Theo Minh Hùng/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)