5 tướng phụ nữ khiến đàn ông không bao giờ dám phản bội

Tướng phụ nữ thế nào mới khiến đàn ông nể phục, có ăn gan hùm cũng không bao giờ dám phản bội? Hãy xem ngay ngay trong bài viết dưới đây:

Nhân Trung rõ ràng, dài và sâu:
Đó là người phụ nữ có khả năng sinh sản tốt, có quý tướng sinh được con tài giỏi. Đứa trẻ có người mẹ như vậy thường rất hiếu đạo, thông minh, nhiều phúc lộc, trong tương lai sẽ gặt hái nhiều thành công.
5 tuong phu nu khien dan ong khong bao gio dam phan boi
Ảnh minh họa. 
Nhân trung đẹp còn là biểu hiện cho trường thọ (nhân trung trong tướng học còn được ví là “Thọ đường”); vừa thông minh lại sống lâu, chồng giàu sang hiển đạt, con hiếu đạo vẹn tròn. Người phụ nữ có khuôn mặt như vậy thật là có phúc.
Sống độc lập
Đây chính là kiểu phụ nữ mà đàn ông sợ và nể phục nhất. Bởi trước giờ đàn ông luôn có suy nghĩ mình là trụ cột gia đình, vợ chỉ là người sống phụ thuộc nên có thế nào thì cũng không dám bỏ.
Hơn nữa, phụ nữ trước giờ luôn bị xã hội đè nặng nhiều tư tưởng công dung, ngôn hạnh. Thế nên đó lại là lý do đàn ông luôn cho bản thân cái quyền được lừa dối và phản bội vợ.
Vì vậy, chị em nhất định phải giữ tư thế tự tin, xinh đẹp và độc lập nhất trong mọi thời điểm, từ khi yêu đến lúc cưới và cả sau này cũng nên như thế.
Phải nhớ yêu bản thân mình trước thì người khác mới quan tâm chăm sóc mình được. Và có nếu bị chồng phản bội, dù có đau lòng nhưng nhất định phải dứt khoát ra đi tìm kiếm một hạnh phúc khác.
Không kiểm soát thái quá
Vẫn biết trước giờ nhiều chị em luôn có tư tưởng quản lý chồng từ thời gian làm việc, đến tiền lương mỗi tháng rồi điện thoại cá nhân. Nhưng rồi tất cả những điều đó vẫn nhận lại sự lừa dối và kháng cự đến từ chồng bởi..
Đàn bà muốn giữ đàn ông, đừng chỉ sợ mất mà phải khiến họ sợ mất mình. Thế nến đừng lúc nào cũng kiểm soát thời gian, tiền bạc bởi nếu đã có ý định thì dù vợ có chặt chẽ cỡ nào cũng chẳng quản nổi đâu.
Hơn hết, hãy để chồng mới chính là người muốn biết vợ hôm nay đi với ai, làm gì. Đừng chỉ là người đợi chồng về, gọi réo rắt mỗi lần chồng đi làm về trễ. Phải để lão ấy tự biết về nhà đúng giờ, khiến anh ấy tự cảm thấy có lỗi nếu về muộn, không có thời gian dành cho vợ con.
Muốn làm được như thế, các chị em phải khiến cuộc sống của mình bận rộn hơn. Khi không có chồng mà vợ vẫn tự tin xinh đẹp, anh ta sẽ chột dạ mà sợ vợ sẽ có lúc xiêu lòng vì người đàn ông khác.
Khôn ngoan
Hơn hết mọi điều, đàn ông luôn nể người vợ khôn ngoan. Phụ nữ khôn ngoan không nói nhiều, nhưng nói lời nào chồng nể lời đó. Phụ nữ khôn ngoan có ghen cũng ghen khéo, có đánh ghen cũng nhẹ hẫng nhưng thâm thúy sâu cay.
Đây thực sự là kiểu phụ nữ biết nắm thóp gót chân asin của chồng bởi họ đã biết quá rõ về anh ấy. Thế nên, họ đủ khéo léo để làm những việc khiến chồng vừa yêu vừa nể, cũng chẳng dám làm gì quá đà.
Thế nên nếu đủ khôn ngoan, chị em sẽ khiến đàn ông biết vợ mình có vũ khí là con, là hôn nhân, là cha mẹ chồng, là gia đình của đàn ông. Họ biết cách khiến chồng tự ý thức và có trách nhiệm với gia đình của mình.
Mũi cao:
Mũi của phụ nữ còn được coi là vị trí của Phu Tinh, người phụ nữ có mũi đẹp không những sẽ được chồng yêu chiều mà còn có phúc cùng hưởng giàu sang phú quý với người bạn đời của mình.
Mũi nhẹ uốn cao dần đều, cánh mũi tròn trịa có thịt sẽ là người phụ nữ nhận được nhiều sự yêu thương của chồng, có cuộc sống giàu sang tài vận tốt, dựa vào sự tự tin vốn có và sự nhanh nhẹn của mình, đó cũng là người gặt hái nhiều thành công trong con đường sự nghiệp. Người phụ nữ như vậy sẽ là người phò tá xuất sắc cho chồng, tình cảm vợ chồng luôn đong đầy trìu mến, hai người đồng sức đồng lòng trong mọi việc và cùng nhau hưởng phúc.
* Bài viết chỉ mang tính tham khảo
Theo Hải Linh/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)