4 con giáp làm gì để vượt qua tháng 10/2018 xui xẻo về tiền bạc?

4 con giáp dưới đây có khả năng gặp xui xẻo về tiền bạc. Bạn hãy tham khảo xem nhé!

Tuổi Tý

Tháng 10 dương lịch, mặc dù người tuổi Tý cũng có tiền bạc về tay nhưng dễ gặp phải chuyện mất tiền. Con giáp này cần đề phòng kẻo bị kẻ gian lừa gạt. Bản mệnh nên thận trọng khi tiếp xúc với người tuổi Mão, tuổi Dậu, tuổi Ngọ.

Tuổi Thìn

Con giáp này cần phải thắt chặt chi tiêu của mình trong tháng. Sẽ có những khoản chi phí phát sinh ngoài dự kiến mà bạn không thể nào dự đoán được, thế nên chỉ có cách là tiết kiệm đề phòng những lúc bất ổn. Đồng thời, tuổi Thìn cũng nên tự nhắc nhở mình không nên quá mạo hiểm trong chuyện đầu tư kinh doanh.

4 con giap lam gi de vuot qua thang 10/2018 xui xeo ve tien bac?
Ảnh minh họa 

Tuổi Tị

Tiền bạc trong tháng của người tuổi Tị không nhiều, cần liệu cơm gắp mắm nếu không sẽ dễ rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần khắp nơi. Bản mệnh nên rèn cho mình thói quen tiết kiệm để không lâm vào thế bị động quá nhiều, vay mượn khắp nơi đến mức không có khả năng chi trả.

Tuổi Ngọ

Chuyện tiền bạc của người tuổi Ngọ khó khăn có lẽ là nguyên nhân chính cho những nỗi lo lắng của con giáp này. Song bản mệnh cần phải nhìn về hướng tích cực rằng đó là động lực cho mình cố gắng, chứ không phải tự thất vọng về bản thân mà ôm lấy thất bại mãi mãi.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Theo Đời sống Plus/GĐVN

>> xem thêm

Bình luận(0)