4 con giáp có tình yêu thăng hoa rực rỡ trong tháng 3 âm

Tử vi học có nói, vào tháng 3 âm lịch năm Kỷ Hợi, cuộc sống tình cảm của 4 con giáp này sẽ thăng hoa đến bất ngờ. Đối với người đã có gia đình hay đang độc thân thì đây là khoảng thời gian cực kỳ may mắn về mặt tinh thần.

Đây là 4 con giáp được thần Tình Yêu che chở nên trong tháng 3 âm lịch năm 2019 vận đào hoa vô cùng rực rỡ, nhân duyên vượng sắc.
Tuổi Dần
Trời sinh tuổi Dần là những người có ý chí mạnh mẽ, luôn sống kiên định và ít để tình cảm đan xen vào những quyết định của mình. Tuy nhiên, trong một số hoàn cảnh, con giáp này lại mềm mỏng hơn bao giờ hết. Bởi người tuổi Dần tuy có khô khan, cứng nhắc nhưng một khi đã có tình cảm với ai thì họ sẽ hoàn toàn bị khuất phục.
Bên cạnh đó, bản mệnh còn vốn thành công từ rất sớm, vì vậy họ biết cân bằng cảm xúc của mình. Trong cuộc sống tình cảm, người tuổi Dậu bề ngoài không lụy nhưng bên trong lại dạt dào cảm xúc mà không muốn để ai biết được.
Trong năm Mậu Tuất vừa qua, cuộc sống tinh thần của con giáp này đã xảy ra khá nhiều sóng gió. Theo tử vi học, vào tháng 3 âm lịch năm Kỷ Hợi, tình duyên của người tuổi Dần sẽ bước sang một giai đoạn mới.
Đối với những người còn độc thân, chỉ cần bản mệnh bỏ chút tâm sức thì chắc chắn sẽ tìm được một nửa như ý. Còn đối với những người đã có gia đình hoặc đang trong mối quan hệ nào đó thì hãy cố gắng gìn giữ; bởi người đang ở bên cạnh bạn đã là người tuyệt vời nhất rồi đấy.
Theo tử vi học, vào tháng 3 âm lịch năm Kỷ Hợi, tình duyên của người tuổi Dần sẽ bước sang một giai đoạn mới - Ảnh minh họa: Internet 
Tuổi Thìn
Vào tháng 3 âm lịch năm 2019, người cầm tinh con rồng sẽ có vận đào hoa vô cùng lý tưởng. Dù là người độc thân hay đã có đôi thì cát khí lan tràn cũng sẽ giúp cho bản mệnh có được hạnh phúc mà mình mong muốn.
Bản thân con giáp này yêu sự tự do, dù bạn mong muốn và khao khát có tình yêu nhưng lại e sợ mình sẽ bị bó buộc bởi mối tình đó. Nếu vượt qua được trở ngại này thì chắc chắn người tuổi Thìn sẽ nhanh chóng tìm thấy được hạnh phúc của đời mình.
Đặc biệt năm 2019 còn là thời điểm mà con giáp này sẽ có nhiều đào hoa hơn năm trước. Bởi đường tình duyên của người tuổi Thìn vô cùng vượng, chỉ là bạn có thực sự mở lòng đón nhận hay không mà thôi.
Trong năm Kỷ Hợi, các cặp vợ chồng cầm tinh con rồng có thể sẽ đón thêm thành viên mới trong gia đình mình. Do đó, con giáp này nên chuẩn bị sẵn tinh thần là vừa. Hãy tìm mọi cách, tận dụng mọi thời cơ để hâm nóng mối quan hệ của mình với người ấy.
Tuổi Mùi
Người cầm tinh con dê bước sang tháng 3 âm lịch sẽ gặp được nhiều điều may mắn trong chuyện tình cảm. Các cặp đôi nếu cảm thấy đã đủ tin tưởng nhau thì hãy về ra mắt hai bên gia đình để tính chuyện về chung 1 nhà.
Còn người độc thân thì đừng mãi chôn mình trong cô độc. Hãy mở lòng mình, chủ động theo đuổi tình cảm. Bạn có thể sẽ thấy mình đắm chìm trong cơn sóng tình yêu một cách bất ngờ. Bởi vốn dĩ người tuổi Mùi thường không tin vào tình yêu sét đánh, nhưng khi tình yêu đến thì chẳng ai có thể chối từ.
Vợ chồng tình cảm hòa hợp, những mâu thuẫn trước đó nhanh chóng được hóa giải. Tình cảm càng ngày càng thêm thắm thiết hơn. Nếu bản mệnh và người ấy đang chờ đón thiên thần nhỏ thì có thể trong tháng 3 âm lịch này sẽ là thời điểm tốt để bắt đầu kế hoạch.
Tuổi Hợi
Vào tháng 3 âm lịch năm 2019, người tuổi Hợi sẽ đắm chìm trong vị ngọt của tình yêu khi mà những mâu thuẫn, hiểu lầm trước đó đã được tháo gỡ. Bạn và người ấy sẽ ngày càng tin tưởng vào tình cảm của mình, không hề có chút nào phải lo lắng cho tương lai.
Có một người ở bên làm hậu phương vững chắc, làm bến cảng để chở che mỗi khi dông bão nên con giáp này thực sự thấy mình là người may mắn khi đã tìm được một nửa của đời mình.
Vào tháng 3 âm lịch năm 2019, người tuổi Hợi sẽ đắm chìm trong vị ngọt của tình yêu khi mà những mâu thuẫn, hiểu lầm trước đó đã được tháo gỡ
Vào tháng 3 âm lịch năm 2019, người tuổi Hợi sẽ đắm chìm trong vị ngọt của tình yêu khi mà những mâu thuẫn, hiểu lầm trước đó đã được tháo gỡ - Ảnh minh họa: Internet
Với các cặp đôi, chuyện kết hôn không còn quá xa xôi nữa. Thời gian yêu đương tìm hiểu lâu hay chóng không quan trọng, quan trọng là cả hai đã cảm thấy đến lúc đưa mối quan hệ lên tầm cao hơn, để cuộc sống của hai người gắn kết với nhau ở mức độ tốt hơn.
*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo
Theo Thùy Duyên/PNSK

>> xem thêm

Bình luận(0)