4 cặp đôi số trời đã định lấy nhau may mắn hạnh phúc cả đời

Những cặp con giáp dưới đây khi kết duyên vô cùng viên mãn, chồng nói một vợ chẳng khi nào nói hai sống tới đầu bạc răng long.

Tuổi Dậu và tuổi Thân
Cặp đôi con giáp này xét theo tử vi đều thuộc hành Kim, mà Kim lại đại diện là Kim Ngân Chu Bảo. Sau khi kết hôn, tài vận của cặp đôi này vô cùng vượng phát bởi người vợ tuổi Dậu rất giàu đức hy sinh, khi khó khăn luôn sát cánh cùng chồng, không bao giờ bỏ rơi bạn đời. Chính vì sự đồng cam cộng khổ mà cuộc sống của hai con giáp này sẽ ngày càng hạnh phúc, ấm êm và giàu có.
Tuổi Sửu và tuổi Tý
Xét theo tử vi, người tuổi Sửu và người tuổi Tý kết hôn sẽ có cuộc sống hôn nhân trọn vẹn đến đầu bạc răng long, hơn nữa tình cảm vợ chồng rất ngọt ngào, viên mãn.
Bằng sự nỗ lực, tài vận của cả hai ngày càng tốt đẹp bởi cả người tuổi Tý và tuổi Sửu có năng lực “hút kim” rất mạnh. Cặp đôi này rất nhanh chóng sẽ trở nên giàu có. Không chỉ vậy sự kết hợp của cặp đôi này còn đem lại vận may cho người thân và bạn bè xung quanh.
4 cap doi so troi da dinh lay nhau may man hanh phuc ca doi
Tý và Hợi lấy nhau sung sướng an nhàn cả đời 
Tý và Hợi
Trời sinh tuổi Hợi là những người nhu mì, nhân hậu, luôn thấu hiểu cho người khác. Ngược lại, tuổi Tý thường là những người bộc trực, thẳng thắn, thực tế và rõ ràng, phân định trắng đen rạch ròi.Khác nhau là vậy, nhưng Tý và Hợi lại vô cùng phù hợp để trở thành vợ chồng. Họ chính là một cặp đôi hoàn hảo, có thể bù trừ cho nhau mọi thứ và có khả năng xây dựng gia đình hạnh phúc, sung túc khó ai sánh bằng.
Tuổi Dậu và Tuổi Sửu
Theo tử vi học, tuổi Dậu và tuổi Sửu kết hợp thì sẽ tạo ra một cặp đôi tình cảm sâu sắc khó ai sánh bằng. Dậu và Sửu thường không phải xuất thân trong gia đình giàu có nên họ luôn hiểu được giá trị của cuộc sống, luôn biết được chỉ có làm thì mới có ăn, nên họ trân trọng sức lao động và đồng tiền mà mình kiếm được. Nếu chăm chỉ làm ăn, cặp vợ chồng tuổi Dậu và Sửu có thể sẽ tích lũy được một khối tài sản lớn, thoải mái sống an nhàn đến tuổi già.
(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm
Theo Min Min/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)