3 con giáp tiền bạc nhiều như lá trên cây, có số phát tài

Ngay tuần này, ai là con giáp có số phát tài, tiền bạc nhiều như lá trên cây? Hãy xem ngay trong bài viết dưới đây:

Tuổi Dậu
Theo tử vi 2019, tuổi Dậu trong tuần này chính là 1 trong số những con giáp phát tài. Trong tuần này, những chú Gà sẽ được Thần Tài trợ mệnh, tiền bạc không cần phải lo lắng quá nhiều.
Tuy nhiên, trước khi có được tiền bạc như mình mong muốn thì con giáp này phải dốc tâm dốc sức để làm việc. Khoảng thời gian đầu tuần bạn sẽ phải đối mặt với áp lực làm việc khá lớn, có nhiều lúc tưởng chừng gục ngã.
Tuy nhiên, nếu vượt qua được thử thách lần này thì tài lộc sẽ chờ đợi con giáp này ở ngay phía trước thôi. Bản mệnh phải có niềm tin vào chính bản thân mình nhé. Con giáp này sẽ có nguồn thu bất ngờ từ cả công việc chính và nghề tay trái luôn đó.
Song đừng thấy tài lộc đủ đầy mà không tính tới chuyện tiết kiệm để làm ăn buôn bán cũng như lo cho cuộc sống tương lai nhé. Tiền không dễ kiếm như bạn tưởng, cũng chẳng phải lúc nào cũng có tiền bạc trong tay đâu, lúc rủng rỉnh phải nhớ khi túng thiếu nữa nhé.
Tuổi Ngọ
Tài vận trong tuần của bạn cũng đang rộng mở thênh thang. Nếu bạn đang có ý định mở cửa hàng hay kinh doanh thêm một món hàng nào khác thì bạn nên triển khai ngay trong tuần này. Vận khí đang vượng sẽ tăng cơ hội thành công của bạn lên nhiều lần so với bình thường đó.
3 con giap tien bac nhieu nhu la tren cay, co so phat tai
Ảnh minh họa. 
Trên phương diện tình cảm, tình yêu nhỏ của tuổi Ngọ có thể sẽ phải đối diện với những sóng gió, hãy kiềm chế cơn nóng giận của mình để không làm cho mọi thứ tồi tệ hơn nhé.
Tuổi Mão
Vận trình tuần mới của tuổi Mão khá tốt, có nhiều tin vui liên quan tới chuyện tình cảm. Vợ chồng thấu hiểu nhau, xóa bỏ mọi hoài nghi, hiểu lầm về đối phương. Người độc thân cũng không khó để tìm được cho mình đối tượng ưng ý, tình cảm phát triển rất nhanh khiến bạn cũng thấy bất ngờ.
Sự nghiệp cũng có dấu hiệu khởi sắc, một số vấn đề khúc mắc hay khó khăn gặp phải từ tuần trước đó được xử lý triệt để. Con giáp này thể hiện được tư duy sáng tạo, trí tuệ thông thái nên dù nhiệm vụ khó tới cỡ nào cũng vẫn hoàn thành xuất sắc.
Tuần này những bạn có ý định nhảy việc nên tận dụng mối quan hệ xã giao để tìm được công việc ưng ý. Bạn cũng nên sắp xếp lại công việc theo hướng chuyên nghiệp và có kế hoạch hơn, đừng làm theo ngẫu hứng, vừa mông lung tốn thời gian mà không hiệu quả.
Trong khi đó người buôn bán kinh doanh cần cảnh giác khi tiếp xúc với khách hàng mới, nếu gặp gỡ đối tác cũ thì phải giữ lời ăn tiếng nói thận trọng kẻo đổ vỡ kế hoạch. Hơn nữa gặp những người khéo léo nhưng giả tạo, giảo hoạt thì càng phải tỉnh táo để tránh bị người khác dùng chiêu trò lừa đảo, lợi dụng.
* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!
Theo Ngọc/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)