3 con giáp gặp vận đen cẩn trọng có kẻ “đâm sau lưng” trong tháng 9

Tử vi chỉ rõ trong tháng 9 sắp tới có 3 con giáp dưới đây bị sao Hung Tinh chiếu mệnh gặp nhiều sóng gió, thị phi.

Tuổi Ngọ
Theo tử vi chỉ rõ trong tháng 9 tới chính là khoảng thời gian xui xẻo của những người cầm tinh tuổi Ngọ sẽ gặp xui xẻo cả về tiền tài lẫn tình cảm. Trong con đường sự nghiệp tuổi Ngọ gặp họa khó ngờ, làm việc gì cũng bất thành, dễ sai phạm.
Trong con đường tình duyên trong tháng 9 tới người tuổi Ngọ các mối quan hệ cá nhân của người tuổi Ngọ đều gặp nhiều trở ngại và xung đột. Đối với những người đã lập gia đình cần phải cẩn trọng xích mích kẻo có người thứ 3 xen vào, gây đổ vỡ không đáng có.
Tuổi Tỵ
Theo vận trình thời gian sắp tới của người tuổi Tỵ sẽ có nhiều chuyển biến ảm đạm không được như ý. Người tuổi Tỵ sẽ có thời gian khó khăn khi thường xuyên phải chi rất nhiều tiền, mà các khoản thu thì vẫn như vậy đạm, hạn chế đầu tư, tham gia các trò đỏ đen kẻo tiền mất tật mang.
Trong thời gian này người tuổi Tỵ cần phải hạn chế chi tiêu những khoản tiền không cần thiết để tích lũy tiền phòng cho những lúc ốm đau. Bạn cũng cần tập trung hơn cho công việc của mình để tạo tiền đề tốt cho sự phát triển trong này mai của mìn. Ngoài ra, do con đường tài lộc đang gặp khó khăn nên bạn đừng gây xích mích tranh cãi với đồng nghiệp để mọi việc được hanh thông thuận lợi hơn. 
Tuổi Thìn
3 con giap gap van den can trong co ke “dam sau lung” trong thang 9
Ảnh minh họa. 
Trong thời gian sắp tới chính là khoảng thời gian người tuổi Thìn gặp nhiều sóng gió ập tới liên tục khiến họ mệt mỏi chán nản nhiều khi muốn buông xuôi vào cuộc sống. Trong thời gian này bạn có nhiều khoản chi về tài chính nằm ngoài dự kiến của bạn khiến cho tiền bạc của người tuổi Thìn hao hụt đi nhiều không được rủng rỉnh như trước.
Trong công việc do trước đó tuổi Thìn thường xuyên được cất nhắc, khen ngợi và có nhiều khoản bổng lộc nên không ít đồng nghiệp tỏ ra khó chịu và buông lời gièm pha tới bạn.
Lời khuyên cho bạn lúc này là hãy im lặng chờ thời, mặc kệ những điều thị phi không hay có thể tới với mình, bạn hãy lấy câu dĩ hòa vi quý để cho cuộc sống của mình thuận lợi hơn.
(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo
Theo Min Min/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)