3 con giáp dễ gặp hoạ xe cộ, tình tiền tiêu tán trong tháng 7 cô hồn

Theo quan niệm dân gian, tháng 7 âm năm Kỷ Hợi 2019 dễ khiến cho con người ta gặp phải chuyện xui xẻo. Tử vi cũng nhắc nhở những con giáp này hãy cẩn trọng vì đây là thời kì vận xui đeo bám họ:

Tuổi Tuất
Theo dõi tử vi tháng cô hồn, tuổi Tuất là 1 trong những con giáp xui xẻo khi bị tiểu nhân chèn ép, khiến cho vận trình trong tháng khó lòng mà khá khẩm lên được. Con giáp này càng ngày càng thấy mệt mỏi vì áp lực đè nặng lên vai.
Những chú Chó nếu đang cần phải hợp tác làm ăn thì càng phải thận trọng bởi nguy cơ bạn bị tiểu nhân lừa gạt hay gây khó dễ là rất cao. Công việc không theo kịp tiến độ đã đề ra từ trước đó, con giáp này có thể vì thế mà bị cấp trên khiển trách.
3 con giap de gap hoa xe co, tinh tien tieu tan trong thang 7 co hon
Ảnh minh họa. 
Những mâu thuẫn, bất đồng trong mối quan hệ giữa con giáp này với đồng nghiệp hay cấp trên trở nên xấu đi. Đây có thể là cơ hội để kẻ tiểu nhân buông lời châm chọc, lợi dụng kế ly gián để khiến cho bản mệnh không thể nào minh oan được cho chính mình.
Con giáp này càng để cảm xúc ảnh hưởng đến tâm trạng và tinh thần làm việc thì càng tạo cơ hội cho bản mệnh bị tiểu nhân dắt mũi, công việc chẳng những không tiến triển được mà còn lâm vào cảnh oan ức chẳng ai thấu.
Đừng gây chuyện với đồng nghiệp, bởi có thể bạn sẽ bị đối phương cản trở, khiến cho công việc chẳng được suôn sẻ, con đường đi đến thành công đã dài nay còn dài hơn. Nếu không tự kiểm soát cảm xúc cá nhân, không để cho cảm xúc ảnh hưởng đến công việc thì có lẽ tuổi Tuất sẽ còn bị tiểu nhân lợi dụng chèn ép rất lâu nữa đó.
Tuổi Dần
Tháng này là tháng “Thân Kim xung khắc” nên người tuổi Dần sẽ gặp rất nhiều áp lực trong công việc. Đồng thời, con giáp này nếu không cẩn thận trong quản lý tài chính sẽ rất dễ mắc bẫy tiểu nhân mà tổn hao tiền bạc và của cải.
Có dấu hiệu cho thấy trong tháng cô hồn – tháng 7 âm lịch này tuổi Dần có thể sẽ gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm, nhất là bị kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của mình và người ấy.
Những hiểu lầm, mâu thuẫn giữa bạn và đối phương chủ yếu bắt nguồn từ những tình huống trùng hợp đến kinh ngạc mà kẻ tiểu nhân đặt ra. Con giáp này cả giận mất khôn là tự chui đầu vào rọ, khai tử cho chuyện tình của mình.
Tuổi Mùi
Tâm trạng không tốt, không ổn định ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển của sự nghiệp trong tháng 8 (tháng 7 âm lịch) của người tuổi Mùi. Con giáp này nên cẩn trọng trong việc kết giao với bạn bè, đối tác mới để tránh gặp phải họa “tiểu nhân”.
* Thông tin trong bài viết chỉ mâng tính chất tham khảo.
Theo Mộc/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)