3 con giáp cẩn thận tai bay vạ gió đổ xuống đầu trong 7 ngày tới

3 có tên dưới đây đề phòng bị trộm cắp tài sản, kẻ tiểu nhân hãm hại trong tuần tới.

Tuổi Ngọ
7 ngày tới là thời điểm xui xẻo của những người cầm tinh con ngựa về tiền tài. Trong sự nghiệp, con giáp này dễ gặp họa khó ngờ, làm việc gì cũng bất thành, dễ sai phạm.
Cần phải thận trọng hơn trong các quyết định đầu tư hay kinh doanh, luôn giữ lại đường lui cho mình, bởi trong những ngày này hung vận khá lớn nên bản mệnh có thể sẽ đánh mất những gì mình đang có trong tay.
3 con giap can than tai bay va gio do xuong dau trong 7 ngay toi
 Ảnh minh họa.
Tuổi Hợi
Tài lộc của người tuổi Hợi trong 7 ngày tới khá thăng trầm. Tinh thần làm việc thiếu nhiệt huyết nên con giáp này cho thấy họ rất chán nản với công việc hiện tại và muốn thay đổi môi trường mới.
Quyết định nhảy việc trong thời gian này không hẳn là tệ nhưng bản mệnh cần cân nhắc, tính toán kỹ càng trước khi làm một việc gì đó kẻo công việc lại bị dở dang, không thành công.
Tuổi Mão
Trong tuần tới, tuổi Mão mang đến rất nhiều khó khăn thử thách cho người tuổi Mão. Bạn không nên tham gia các hoạt đầu tư tài chính trong tháng này để đề phóng mất mát tiền của.
Ngoài ra, người tuổi Mão cần đặc biệt chú ý những vật dụng có giá trị như ví tiền, xe cộ tránh tiền mất tật mang vì bị kẻ gian lấy trộm tài sản.
(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm
Theo Xử Nữ/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)