10 vị trí nốt ruồi tài lộc tuyệt đối không được tẩy xóa

Những nốt ruồi ở vị trí này mang ý nghĩa về tài lộc, vì thế nhất định không tẩy xóa.

Nốt ruồi trên lông mày phải
Người có nốt ruồi ở vị trí này sẽ giàu có, phú quý, tình duyên hạnh phúc, vì thế nhất định không được xóa đi.
Nốt ruồi trên đỉnh đầu
Nốt ruồi này đặc biệt quý với phụ nữ. Ngay từ khi lọt lòng đã khiến người khác phải ngưỡng mộ vận số tốt đẹp của họ, nếu có gặp phải khó khăn thì sẽ quý nhân phù trợ tai qua nạn khỏi.
Nốt ruồi trong lông mày
10 vi tri not ruoi tai loc tuyet doi khong duoc tay xoa
Ảnh minh họa. 
Người có nốt ruồi ở vị trí này là người có đầu óc, giỏi giang hơn người. Vận trình của họ rất suôn sẻ, tiền tài hay may mắn đều rực rỡ. Cả đời họ được quý nhân giúp, khó khăn mấy cũng dễ dàng vượt qua.
Môi dưới có nốt ruồi
Những người có nốt ruồi ở môi dưới là người có tác phong làm việc tỉ mỉ, dễ dàng đạt được sự tín nhiệm của người khác trong công việc, cuộc sống vì thế dễ dàng đạt được thành công.
Nốt ruồi ở gần cằm
Nốt ruồi mọc ở vị trí này chứng tỏ bạn sẽ thành công, sự nghiệp vô cùng vượng phát đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản, hơn nữa bạn có thể có những trợ thủ đắc lực trong cuộc sống.
Nốt ruồi sau cổ
Đặc biệt là nốt ruồi giữa gáy mang đến những chuyện vui trong công việc. Chủ nhân sẽ có sự nghiệp suôn sẻ, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh, “ăn nên làm ra”, dễ có tiền tài. Họ còn được quý nhân phù trợ, chuyện khó khăn thế nào cũng có thể vượt qua. Cả đời sung sướng, không lo gì.
Nốt ruồi ở xương gò má
Người có vị trí nốt ruồi này là người có phúc khí, trường thọ và tài vận tốt. Bạn có quyền lực, có địa vị, dễ trở thành nhà lãnh đạo tài ba và thành công.
Nốt ruồi sau tai
Nốt ruồi này là dấu hiệu của sự tiền tài rực rỡ, giỏi kiếm tiền. Tiền tài khó bị hao hụt, khó bị hao tài hay bị người khác lừa dối. Chưa kể cuộc đời sẽ gặp nhiều may mắn, quý nhân phù trợ.
Môi trên có nốt ruồi
Bạn sẽ không bao giờ rơi vào nghèo túng, thường được thưởng thức sơn hào hải vị, mà thường là được người khác lo toan, cuộc sống đủ đầy không bao giờ phải lo lắng.

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Theo Phong Linh/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)