Vũ Khắc Tiệp chọn 3 nơi casting, cả 3 bị phong tỏa vì COVID-19

Sau khi Vũ Khắc Tiệp cao hứng hô hào casting người mẫu nội y tại Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ thì trùng hợp thay, 3 địa điểm này đều ban hành lệnh cách ly, phong tỏa các địa điểm vui chơi giải trí.

Không phải tự nhiên mà Vũ Khắc Tiệp bị gắn với danh hiệu "Đại sứ cách ly" bởi cứ mỗi khi dịch COVID-19 bùng phát thì thật ngẫu nhiên, ông bầu này lại có làm gì đó "dính dáng" đến các địa điểm này.

Mới đây, khi Vũ Khắc Tiệp vừa cao hứng tiết lộ về lịch trình casting người mẫu nội y cho thương hiệu mới của mình thì y như rằng 3 địa điểm này đều ban hành lệnh cách ly, phong tỏa các địa điểm vui chơi giải trí.

"Câu chuyện tâm linh" này quả thực không phải chuyện đùa.

Vu Khac Tiep chon 3 noi casting, ca 3 bi phong toa vi COVID-19

Dân mạng cũng phải ngán ngẩm, còn nghĩ phải đặt chế độ theo dõi để xem lịch trình của Vũ Khắc Tiệp đi đâu mà né COVID-19.

Vu Khac Tiep chon 3 noi casting, ca 3 bi phong toa vi COVID-19-Hinh-2

Trước đó, khi Vũ Khắc Tiệp than nhớ Paris, thì cũng có tin thủ đô nước Pháp phải phong tỏa. Dù thực sự ông bầu chân dài ở Phú Quốc nhưng chuyện trùng hợp năm lần bảy lượt như thế này thì sợ quá.

Trước đó, Vũ Khắc Tiệp giữ "kỷ lục" 5 lần cách ly, dưới đủ hình thích: Tự cách ly, bắt buộc cách ly tập trung, cách ly toàn xã hội theo chỉ thị từ cơ quan chức năng. Trong đó, lần cách ly tập trung ở Cát Lái (Quận 2) mang lại cho ông bầu nhiều tai tiếng. Nguyên nhân xuất phát từ những ngôn từ được cho là chê bai khu cách ly của Vũ Khắc Tiệp.

Theo Buu/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)