Việt Trinh tiết lộ điều sốc trước khi tham gia phim 'Người đẹp Tây đô'

Nàng Bạch Cúc đã có giây phút trải lòng khi tham gia bộ phim để đời của mình.

Trong một chương trình truyền hình vừa phát sóng, Việt Trinh cùng các nghệ sĩ trong đoàn làm phim "Người đẹp Tây Đô" gồm đạo diễn Lê Cung Bắc, diễn viên Hồng Ánh, Hoàng Sơn có dịp hội ngộ cùng nhau.
Viet Trinh tiet lo dieu soc truoc khi tham gia phim 'Nguoi dep Tay do'
Đoàn phim Người đẹp Tây Đô hội ngộ. 
Khi tham gia Người đẹp Tây đô, Việt Trinh đã là một ngôi sao nổi tiếng khiến người đẹp mắc ''bệnh ngôi sao'' nặng hơn. Cô thường xuyên đi trễ về sớm khiến cả đoàn phim đều khó chịu.
Việt Trinh tâm sự: "Hai tháng trời Người đẹp Tây Đô casting rầm rộ, biết bao nhiêu diễn viên, người mẫu, hoa hậu tham gia casting nhưng mình không thấy ai mời mình cả. Trinh nghĩ mình không được chọn cho vai này đâu thì đùng một cái Trinh nhận được điện thoại, mời lên đài truyền hình để nhận vai trong phim Người đẹp Tây Đô theo lời mời của đạo diễn Lê Cung Bắc.
Lúc đó chú Phạm Khắc mới nói là sau một quá trình chọn lựa, anh Bắc đề xuất con vào vai Bạch Cúc trong bộ phim này. Nhưng bây giờ trong Đài rất ngại, đây là phim của Đài chứ không phải phim tư nhân mà con lại đang mang tiếng là bệnh ngôi sao, đi trễ về sớm".
Viet Trinh tiet lo dieu soc truoc khi tham gia phim 'Nguoi dep Tay do'-Hinh-2
Việt Trinh cho biết phải kí biên bản hứa hẹn không đi trễ khi tham gia "Người đẹp Tây đô". 
Việt Trinh cũng xác nhận cô có thời gian mắc bệnh ngôi sao, đi trễ về sớm khi đã trở nên nổi tiếng và điều này còn được đồng nghiệp Hoàng Sơn trêu chọc. Việt Trinh cho biết Đài truyền hình còn yêu cầu cô làm một bản cam kết phải tuân thủ giờ giấc làm việc của đoàn phim và bản thân nữ diễn viên cũng ý thức về thời gian khi gia nhập đoàn phim Người đẹp Tây Đô. Nhận ra đây là vai diễn để đời và là cơ hội để khẳng định khả năng diễn xuấtm Việt Trinh đã kịp thời gạt bỏ bệnh ngôi sao để hoàn thành tốt vai diễn Bạch Cúc.
Theo Lam Khánh/Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)