Vẻ ngoài con gái 16 tuổi của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền

Hà Tiên - con gái của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền - ngày càng ra dáng thiếu nữ. Ở tuổi 16, cô bé có ngoại hình nổi bật và được nhận xét có nhiều nét giống mẹ.

Ve ngoai con gai 16 tuoi cua nghe si cai luong Ngoc Huyen

Trong những ngày cách ly tại nhà vì dịch COVII-19, nghệ sĩ Ngọc Huyền dành nhiều thời gian cho gia đình và con cái. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên khoe những khoảnh khắc quây quần bên con gái. Hai mẹ con cùng nhau nấu ăn và thưởng thức những món ngon. Hình ảnh con gái đầu lòng của nữ nghệ sĩ gây chú ý. Theo tìm hiểu, cô bé tên Hà Tiên (16 tuổi), đang theo học tại một trường trung học của Mỹ.

Ve ngoai con gai 16 tuoi cua nghe si cai luong Ngoc Huyen-Hinh-2

Cũng giống bạn bè đồng trang lứa, Hà Tiên có sở thích nghe nhạc Hàn Quốc, nấu ăn và làm đẹp. Cô bé thừa hưởng những nét đẹp từ mẹ như khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn và làn da trắng hồng. Ở tuổi 16, con gái Ngọc Huyền cao lớn, ra dáng thiếu nữ.

Ve ngoai con gai 16 tuoi cua nghe si cai luong Ngoc Huyen-Hinh-3

Ve ngoai con gai 16 tuoi cua nghe si cai luong Ngoc Huyen-Hinh-4

Ở xứ cờ hoa, Hà Tiên được mẹ dạy tiếng Việt. Cô cũng yêu thích dòng nhạc dân ca do thừa hưởng từ truyền thống gia đình. Nghệ sĩ cải lương từng đưa con gái về Việt Nam biểu diễn. Trong một bài phỏng vấn, cô chia sẻ: "Tôi luôn kể cho con nghe rất nhiều về cải lương, về những vai diễn của mình. Tôi muốn tình yêu dành cho cải lương của con sẽ đong đầy hơn nếu con được xem mẹ và các cô chú, anh chị tập luyện, được sống trong không khí của một đêm diễn".

Ve ngoai con gai 16 tuoi cua nghe si cai luong Ngoc Huyen-Hinh-5

Ve ngoai con gai 16 tuoi cua nghe si cai luong Ngoc Huyen-Hinh-6

Theo tiết lộ của nghệ sĩ Ngọc Huyền, Hà Tiên ước mơ trở thành bác sĩ hoặc nhà soạn kịch. Cô bé luôn khiến mẹ tự hào vì thành tích học tập luôn đạt hạng A, A+ (theo mức xếp loại học lực của trường học ở Mỹ).

Ve ngoai con gai 16 tuoi cua nghe si cai luong Ngoc Huyen-Hinh-7

Ve ngoai con gai 16 tuoi cua nghe si cai luong Ngoc Huyen-Hinh-8

Nghệ sĩ Ngọc Huyền không ép buộc con gái phải đi theo con đường ca hát. Cô tôn trọng những sở thích và đam mê của Hà Tiên. Dù vậy, hàng ngày, nữ nghệ sĩ vẫn dành khoảng một tiếng để dạy con chơi đàn piano.

Ve ngoai con gai 16 tuoi cua nghe si cai luong Ngoc Huyen-Hinh-9

Ve ngoai con gai 16 tuoi cua nghe si cai luong Ngoc Huyen-Hinh-10

Thời gian rảnh rỗi, Ngọc Huyền thường đưa con gái đi biểu diễn tại các sự kiện sân khấu ở Mỹ hoặc hát từ thiện tại chùa. Được tiếp xúc với khán giả từ nhỏ nên Hà Tiên tỏ ra dạn dĩ, tự tin.

Ve ngoai con gai 16 tuoi cua nghe si cai luong Ngoc Huyen-Hinh-11

Ve ngoai con gai 16 tuoi cua nghe si cai luong Ngoc Huyen-Hinh-12

Khi còn nhỏ, con gái nghệ sĩ Ngọc Huyền có vẻ ngoài mũm mĩm, dễ thương. Cô bé luôn để lại ấn tượng bởi vẻ đẹp mang phong cách Á đông với mái tóc dài, đen nhánh và khuôn mặt tròn trĩnh, phúc hậu.

Theo Tường Bách/Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)