Vân Hugo được tặng 1 tỷ trước sinh nhật

Vân Hugo bất ngờ chia sẻ hình ảnh chiếc vertu đắt giá và tài khoản trị giá 1 tỷ đồng của mình.

>>> Mời quý độc giả xem video "Vân Hugo đang mất dần giọng nói, một bên mắt đã hỏng hoàn toàn". Nguồn Youtube:
Trên trang cá nhân của mình, Vân Hugo bất ngờ chia sẻ hình ảnh món quà sinh nhật của mình là chiếc điện thại vertu đắt giá, ngoài ra trong phần tin nhắn, người xem còn thấy cô được chuyển khoản 1 tỷ đồng vào tài khoản. Ngay lập tức người đẹp nhận được nhiều lời thán phục, ngưỡng mộ bởi món quà sinh nhật đắt giá này.
 Hình ảnh món quà sinh nhật là chiếc vertu gây sốt cộng đồng mạng của Vân Hugo.
Có vẻ như sau những sóng gió hôn nhân và bệnh tật qua đi, Thanh Vân Hugo đã trở lại rạng ngời như trước.
Đã là gái một con nhưng cô sở hữu dáng vóc khiến nhiều chị em phải ghen tị. Khuôn ngực đầy đặn, vòng eo bé xíu là lợi thế hình thể của Vân Hugo. Nhưng sẽ chẳng có gì đáng nói nếu người hâm mộ không tinh ý nhận ra vòng 1 của Vân Hugo có phần nảy nở, căng tròn hơn trước rất nhiều.
 Hiện tại, Vân Hugo đã vượt qua nhiều sóng gió của cuộc đời. Cô đã lấy lại được thăng bằng để sống và làm việc, chăm lo cho con trai.
Mới đây cô từng chia sẻ: "Mình không đặt ra mục tiêu gì cho tương lai cả. Nếu lấy chồng nữa thì cũng chẳng có vấn đề gì, mà không lấy thì cũng không sao. Mình thích sống hồn nhiên, không gắng gượng, ép buộc bản thân bao giờ... Thế nên Vân lúc nào cũng cảm thấy hạnh phúc và tình cảm của mình lúc nào cũng như ngày đầu tiên, ai cũng như là người đầu tiên cả. Ai ở bên cạnh mình cũng sẽ có cảm nhận đó là người quan trọng nhất với mình".
Theo Hà My/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)