Tuấn Hưng nhờ cư dân mạng chỉnh ảnh, nào ngờ được đi khắp thế giới

Nhiều cư dân mạng đã xóa móc khóa và chỉnh màu trời cho bức ảnh của vợ chồng Tuấn Hưng đẹp hơn.

Mới đây, Tuấn Hưng đăng ảnh chụp cùng vợ trên tàu và chia sẻ: "Anh chụp ảnh lấy cả cái móc áo. 500 anh em cứu với". Dưới bình luận, bà xã của Tuấn Hưng cũng viết: "Nếu được nhờ 500 anh em photoshop thành bãi biển nước ngoài hộ với cho đỡ phải đi du lịch nước ngoài".

 Tuan Hung nho cu dan mang chinh anh, nao ngo duoc di khap the gioi

Ngay lập tức, hàng loạt cư dân mạng đã chỉnh ảnh cho vợ chồng Tuấn Hưng, đặc biệt cũng có những người hài hước chế ảnh cho giọng ca "Nắm lấy tay anh".

Tuan Hung nho cu dan mang chinh anh, nao ngo duoc di khap the gioi-Hinh-2
Tuan Hung nho cu dan mang chinh anh, nao ngo duoc di khap the gioi-Hinh-3
Tuan Hung nho cu dan mang chinh anh, nao ngo duoc di khap the gioi-Hinh-4
Tuan Hung nho cu dan mang chinh anh, nao ngo duoc di khap the gioi-Hinh-5

Trước đó vào tháng 7/2020, Tuấn Hưng bất ngờ chia sẻ chuyện sẽ tạm giải nghệ để tập trung hơn cho kinh doanh và gia đình. Từ đó đến nay, anh cũng hạn chế xuất hiện ở các sự kiện.

Quyết định dừng lại niềm đam mê ca hát đối với Tuấn Hưng là một việc đúng đắn ở thời điểm hiện tại, vì anh đã thấy đủ cho bản thân mình, thời gian này anh muốn quan tâm đến gia đình nhiều hơn. Nhưng một số người không hiểu lại mỉa mai Tuấn Hưng là hết thời, ở nhà "bám váy vợ". Đáp lại, Tuấn Hưng từng viết: "Có vài người viết bậy bạ nói xấu tôi, bảo hết thời rồi nên về đi làm với vợ. Tôi block hết rồi.

Hết thời thì tùy vào quan điểm của mỗi người yêu hay ghét giọng hát của tôi, nhưng nếu đi làm kiếm tiền lo cho gia đình thì kể cả rửa bát thuê hay làm bốc vác tôi chả bao giờ ngại khó. Đàn ông cái gì cũng phải làm được. Trước kia đi hát có vợ đi cùng vui 10 thì bây giờ đi làm cùng vợ vui 10+. Thời gian này, nhà tôi làm vất vả nên tôi phải ưu tiên công việc của vợ lên trên hết và tạm gác việc hát lại, và cũng để xem mình còn sức hút với khán giả không? Những show diễn lớn thì tôi vẫn sắp xếp tham gia được. Tóm lại là thế".

Theo Hạ Anh/ Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)