Tuấn Hưng tuyên bố sắp giải nghệ, lý do gây bất ngờ

(Kiến Thức) - Thông tin Tuấn Hưng giải nghệ sau tour diễn sắp tới đang gây xôn xao dư luận.
 
 

Thông tin Tuấn Hưng giải nghệ được chia sẻ vào tối ngày 20/7. Nam ca sĩ tiết lộ lý do tạm dừng ca hát: "Tôi là bố của 3 đứa trẻ, ai mà không muốn được khán giả yêu mến, được khán giả vỗ tay, khi đi hát lại kiếm được nhiều tiền - nhưng tất cả mọi thứ có thể sẽ dừng lại vì lẽ sống của gia đình tôi thấy mình cần làm tròn trách nhiệm của một người chồng, người cha...
Bất cứ một ai rồi đến một ngày cũng sẽ phải đối diện với sự thật phũ phàng: một là mình chia tay với nghề, hai là khán giả sẽ quay lưng với mình. Tôi sẽ chọn cách để khán giả không quay lưng với tôi. Thà mình đưa ra một quyết định cứng rắn, sẽ ngưng ở đấy để giữ trọn tất cả tình cảm mà khán giả dành cho Hưng. Đó là một sự thật". 
Tuan Hung tuyen bo sap giai nghe, ly do gay bat ngo
 Tuấn Hưng tuyên bố giải nghệ trong thời gian tới.
Sau tuyên bố chia tay sân khấu khiến nhiều khán giả tiếc nuối, Tuấn Hưng chia sẻ thêm: “Tôi yêu các bạn, trân trọng tình cảm của khán giả dành cho tôi. Vị trí đang có quả thật là rất khó khăn gian khổ tôi mới đạt được. Nên để nghĩ đến ngày chia tay sân khấu quả thật rất khó khăn.
Tôi sẽ tạm xa các bạn 1 thời gian để dành thời gian chăm sóc cho các con và gia đình mình. Mỗi chuyến đi diễn dài ngày bây giờ phải xa các con tâm trí không thể bình yên để hát. Nên tôi hiểu cái gì tôi cần nhất bây giờ”.
Trước khi giải nghệ, nam ca sĩ Tuấn Hưng sẽ tổ chức một tour diễn chia tay khán giả. Hiện tại, chưa có thông tin cụ thể về tour diễn này.

Mời quý độc giả xem video "Tuấn Hưng hát ở ban công nhà riêng". Nguồn Facebook Tuấn Hưng


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)