Từ Kiều tiết lộ về sự khắt khe của Châu Tinh Trì

Từ Kiều cho biết Châu Tinh Trì là người vô cùng khó tính trên trường quay. Các nghệ sĩ làm việc với ông, dù có là diễn viên nhí, cũng bị la mắng, phê bình nếu diễn chưa tốt.

Ngày 27/12, Ifeng đưa tin nữ diễn viên Từ Kiều xuất hiện trong show truyền hình về kỹ thuật lồng tiếng mang tên Excellent Voice.

Tại đây, "con gái nuôi" của Châu Tinh Trì và Ngô Lỗi thực hiện phối âm cho bộ phim hoạt hình Linh Lung. Bản lồng tiếng của hai nghệ sĩ trẻ nhận được rất nhiều lời khen từ dàn giám khảo chuyên môn. Trong đó, năng lực khẩu âm và đọc thoại của Từ Kiều được diễn viên gạo cội Lý Thành Nho hết lời tán thưởng.

Tu Kieu tiet lo ve su khat khe cua Chau Tinh Tri

Từ Kiều nhận được vô số lời khen về kỹ năng lồng tiếng chuyên nghiệp. Ảnh: Weibo.

Trên sóng truyền hình, Từ Kiều cho biết "cha nuôi" Châu Tinh Trì chính là thầy dạy lồng tiếng của mình. Cô đồng thời cũng tiết lộ sự khắt khe, khó chịu của đạo diễn Vua hài kịch trên phim trường.

"Ba Châu thực sự là người vô cùng khó tính khi làm việc. Các diễn viên phải rất nghiêm túc và tập trung cho từng phân cảnh. Năm đó, em vì mãi không khóc được trong một cảnh quay, ba đã la mắng và bảo mẹ đánh em ngay trên phim trường chỉ để đổi lấy giọt nước mắt. Với em, mỗi thước phim trong Siêu khuyển thần thông chính là bóng hình về một tuổi thơ đáng nhớ của cuộc đời", Từ Kiều chia sẻ.

Bên cạnh đó, khán giả dành nhiều lời khen cho nhan sắc của người đẹp 23 tuổi. Trong loạt ảnh chụp tại chương trình, cô xuất hiện với phong cách thời trang trẻ trung, giúp khoe được lợi thế vòng eo thon nhỏ.

Từ Kiều sinh năm 1997, nổi tiếng khắp châu Á với vai diễn con trai Châu Tinh Trì trong phim Siêu khuyển thần thông (Trường Giang số 7). Châu Tinh Trì rất yêu mến Từ Kiều và gọi cô là "con gái nuôi". Sau này, ông cũng đưa Từ Kiều vào công ty để giúp cô phát triển sự nghiệp.

Tu Kieu tiet lo ve su khat khe cua Chau Tinh Tri-Hinh-2

Con gái nuôi của Châu Tinh Trì không mấy mặn mà với nghiệp diễn. Hiện tại, cô tập trung phát triển sự nghiệp ở lĩnh vực thời trang, người mẫu. Ảnh: Sohu.

Ngoài diễn xuất, Từ Kiều có niềm đam mê với thời trang và thích làm người mẫu chuyên cosplay phong cách cổ trang. Hiện tại, nữ diễn viên chỉ thỉnh thoảng tham gia một số vai phụ, dành phần lớn thời gian theo đuổi ước mơ làm nhà thiết kế. Cô là chủ của một tiệm thời trang Hán phục, có doanh thu 2-3 triệu NDT/tháng.

Vào tháng 2, Từ Kiều bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ, có biểu cảm đơ cứng và chiếc cằm dài bất thường. Năm 2018, khi tham gia chương trình Tôi là diễn viên, sự xuất hiện của cô cũng gây ngạc nhiên cho khán giả vì má hóp, nhan sắc tiều tụy bất thường. Nhiều người hâm mộ bình luận họ khó có thể nhận ra nữ diễn viên trẻ vì cô thay đổi quá nhanh, già hơn tuổi thực là 23 tuổi.

Theo Zingnews

>> xem thêm

Bình luận(0)