Trợ lý tiết lộ tính cách thật bà xã Quý Bình

Sau đám cưới của diễn viên Quý Bình và vợ đai gia, trợ lý đã tiết lộ điều ít ai biết về Ngọc Tiền.

Tối ngày 14/12, đám cưới của diễn viên Quý Bình và vợ đại gia là Ngọc Tiền đã diễn ra với sự chúc phúc của gia đình bạn bè, sao Việt. Cho đến mới đây, trợ lý của Quý Bình cũng tiết lộ điều ít ai biết về vợ của Quý Bình: "Có những đám cưới cảm động theo kiểu đọc The Vow hứa hẹn về tương lai, hay chút chép miệng nghĩ lại kiểu: "Chà. Mình đã đi qua gian khó cùng nhau mới tới đám cưới này, tụi mình giỏi ghê ha". Ai cũng nghĩ chắc cô dâu - chú rể sẽ lên nói những lời đèm đẹp rồi cắt bánh rót rượu thôi ha.

 Tro ly tiet lo tinh cach that ba xa Quy Binh

Chú rể lên sân khấu, cầm micro với chất giọng trầm ấm vốn "signature". Anh quá "xịn", quá tài giỏi và đĩnh đạc. Và rồi, người ta hồi hộp lắng nghe cô dâu. Nhưng có một cô dâu, lại dùng micro, không chỉ là lời cảm ơn đơn thuần. Mà còn "gan dạ" đưa tuyên ngôn: "Tôi muốn nhắn nhủ, mong thay đổi cách nghĩ của mọi người về hai chữ "hôn nhân", hai chữ này ấm cúng và dễ thương vô cùng."

Rồi cô dâu nép nép vào chú rể. Còn chú rể thì choàng khoảng vai rộng suốt buổi lễ, như một cử chỉ vốn quá quen thuộc thường ngày.

Ngày mình đến Phú Quốc, lần đầu gặp cũng cô dâu đó, giày ba ta, trùm khăn và nón lá, bất chấp nắng tạt từng cơn vào mặt, chỉ tiến đến phía trước hùng hục xem bản vẽ, chỉ đạo kỹ sư với kho kiến thức không thua kém gì một thầu xây dựng thực thụ. Cũng cô dâu đó, khi đang thao thao say mê về điều mình muốn làm, bất chợt bắt gặp một gương mặt cười cợt hoài nghi, liền đứng dậy bỏ về khỏi cuộc họp, không chút chần chừ.

Cũng cô dâu đó, tưởng...hùng hổ dữ lắm. Trong cuộc họp khác, lại ...tức vì điều khoản gì không đúng ý, quay qua một góc khác và chảy nước mắt không ngừng. Cũng cô dâu đó, rành mạch và uy nghiêm trong cuộc họp, để bảo vệ thương hiệu chính mình, và dạy cho nhân viên tự biết yêu giá trị bản thân. Nhưng vừa họp xong, ra đường thấy con ...sâu bò ngang, là hét to chạy mất.

Cũng cô dâu đó, đam mê tốc độ, yêu thích siêu xe, chạy xe rất giỏi, nhưng ...tới lúc lùi xe vô đậu thì....alo tài xế ơi. Nghe nói cô dâu có tới 3 tài xế chỉ để sẵn sàng ....de xe giùm, vì không ai lái xe nhanh bằng. Cũng cô dâu đó, đi làm về chưa kịp thay đồ, mà lao vào bếp nấu ăn, làm nóng than bếp, vừa chỉ đạo gia đình trang trí tiệc bất ngờ mừng cho chú rể, vì biết chú rể sắp đi xa trở về.

 Tro ly tiet lo tinh cach that ba xa Quy Binh-Hinh-2

Chỉ một cô dâu thôi, mà vốn sống và hiểu biết như một quyển sách nhiều chương, để cuốn hút mọi người tiếp xúc, một cách say mê, nhưng chừng mực và cẩn trọng.

Cô dâu chú rể chưa bao giờ thích ồn ã. Cô dâu chú rể bình lặng đi cùng nhau, sát bên nhau, ở khắp mọi nơi, khi tìm được lịch trống của nhau. Cô dâu chú rể nép vào nhau, lấm lem dầm mưa bên nhau, ở mọi chương trình phát gạo, phát tiền cho dân nghèo. Cô dâu chú rể có thể từ chối tham gia một sự kiện nào đó, nhưng lại bắt gặp họ đang ca hát thảnh thơi bên loa kẹo kéo cùng gia đình ở bên một bãi biển vắng người.

Có người hỏi cô dâu: "Chị ơi, chị quen anh, yêu anh, rồi lấy anh, chị có áp lực không?". Cô dâu cười: "Tại sao phải gọi là áp lực. Người mình thương mà. Đã thương nhau từ những điều nhỏ xíu dễ thương, thì sẽ trọn từng ngày bên nhau yên ả. Lấy nhau rồi, càng trân trọng anh hơn."

Và bạn có biết câu cuối cùng khi kết thúc phát biểu lúc làm lễ, cô dâu nói gì không? Là bốn chữ: "Mình ơi, thương lắm!" .

Rồi cô dâu lại nép vào chú rể, hai người rơm rớm nhìn nhau mãi không thôi. Tự hào, vì đã được ở bên anh chị, đủ lâu, để thấy những cái nắm tay, những bất ngờ nhỏ mà những lúc giận dỗi nũng nịu, những lúc chị chỉ bảo về chuyện niềm tin và sự tôn trọng vợ chồng.

Mừng anh chị yêu thương, và luôn nhìn về nhau đầy tin yêu và trọn vẹn. Cảm ơn, vì đã không ngần ngại, không e dè bất cứ điều gì bên ngoài, mà bớt đi sự bình yên mà hai người đã tự vun vén ở thế giới nhỏ riêng tư, rồi còn truyền cảm hứng cho người khác nữa.

Em trợ lý bé bỏng, đánh liều hé lộ vài tấm hình chôm từ ổ cứng, hi hi, dễ thương quá phải up trước đã. Khi nào thấy có A4 trên bàn là biết mình bị trừ lương. Tính sau".

Ngay lập tức, Trang Trần đã share lại và chia sẻ: "Dành tặng cho mấy kẻ thích đơm đặt dưới gầm giường người khác. Em chúc hai anh chị hạnh phúc. Cô dâu nhìn mặt biết bình an cho bất kỳ anh nào có phước bên cạnh. Anh Bình, em chỉ gặp gỡ làm việc không qua 10 lần nhưng thật sự cảm nhận: ấm áp và chân thành, hiền hậu. Chúc anh chị hạnh phúc".

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)