Trấn Thành muốn tặng tiền cho người cứu bé rơi từ tầng 12

MC Trấn Thành bày tỏ sự cảm kích dành cho anh Nguyễn Ngọc Mạnh - người cứu em bé rơi từ tầng 12 chung cư.
 

Trên trang cá nhân, MC Trấn Thành vừa chia sẻ, anh rất thán phục hành động cứu em bé rơi từ tầng 12 chung cư của anh Nguyễn Ngọc Mạnh. Nam danh hài viết: “Nguyễn Ngọc Mạnh - siêu nhân!
Con bé 3 tuổi leo ra ban công rớt xuống từ tầng 12. Ổng sinh năm 1990, đang ở gần đó, nghe người dân la lên, không suy nghĩ, ổng trèo lên mái tôn cao hơn 2m trong tích tắc.
Đỡ 1 vật nặng mười mấy ký từ tầng 12 là thành ra 120kg. Mà nguy cơ té hay thủng mái tôn rớt xuống mất mạng như chơi, vậy mà ổng cũng chụp kịp. May thứ 1: ổng là đội vận chuyển nhà, nên leo trèo nhuần nhuyễn. May thứ 2: có người dân thấy được sự kiện để truy hô kịp thời.
May thứ 3: nó là mái tôn, đỡ xong nó lõm xuống, cản lực. Chứ nó là nền cứng chắc nát tay người ta. May thứ 4: con bé mới 2-3 tuổi, còn nhẹ chứ rớt xuống mà nặng như chị Lê Giang thì 10 ông Mạnh cũng thua.
Đọc tin về anh này xong tui lâng lâng. Đời có những người sống đẹp quá. Sống là phải "nâng đỡ" nhau. Ơn giời Mạnh đây rồi! Mạnh mạnh quá, Mạnh ơi! Love you”.
Tran Thanh muon tang tien cho nguoi cuu be roi tu tang 12
Trấn Thành thán phục người cứu bé rơi từ tầng 12.
Cảm kích trước hành động của người cứu em bé rơi từ tầng 12 chung cư, Trấn Thành muốn tặng người này ít tiền. "Tôi muốn gửi anh ấy ít "tiền cảm kích" để khích lệ và cổ vũ cho một người trẻ sống khỏe, sống đẹp.
Và ai cần vận chuyển nhà, làm ơn gọi ông Mạnh ông làm, ủng hộ ông. Phải khuyến khích những người tốt để họ sống tốt hơn. Chắc chắn họ sẽ giúp đỡ cho nhiều người hơn”, Trấn Thành chia sẻ.
Không chỉ Trấn Thành, MC Diệp Chi cũng muốn gửi tặng anh Nguyễn Ngọc Mạnh một món quà.

Xem video “Em bé rơi từ tầng 12 chung cư”. Nguồn Facebook

Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)