Trấn Thành khuyên mọi người đừng đi bão dù có hết cách ly xã hội

Trên trang cá nhân của mình, danh hài viết:"Mừng thầm trong bụng thôi nha!!!Đừng tổ chức tiệc tùng rình rang gì nha!!! Em làm ơn!!!"

Cách đây vài giờ, Trấn Thành gây chú ý khi đăng tải trên trang cá nhân kêu gọi mọi người dù có hết cách ly cũng hết sức bình tĩnh, giữ an toàn và đừng ra ngoài đường vào thời điểm này.

Cụ thể anh viết:

"Bà con ơi!!!Bữa giờ em cầu nguyện sao cho 22 là hết cách ly thiệt!!! Nhưng nói nghe nè....

Thí dụ mà nhà nước thông báo hết dịch thật nha!!! Em đề nghị, đề nghị thôi nha: là làm ơn làm phước đừng có tràn ra đường cùng một lúc nha!!!

Đừng ăn mừng.

Đừng đi bão.

Đừng hô đừng hào gì hết.

Mừng thầm trong bụng thôi nha!!!Đừng tổ chức tiệc tùng rình rang gì nha!!! Em làm ơn!!!

Tran Thanh khuyen moi nguoi dung di bao du co het cach ly xa hoi

Người ta công bố hết dịch. Tràn ra ngập trời rồi vướng lại là nhảm nhí lắm luôn đó!!! Cả nước sẽ khóc một dòng sông đó nha!!!

Vì cộng đồng.Vì hạnh phúc cho bạn, cho ta và cho tất cả mọi người hứa với nhau tận hưởng mãn dịch trong thinh lặng nhé!!!

Em thèm tự do lắm rồi!!!Làm ơn hợp tác với nhà nước đi.Mấy chú mấy bác đã làm quá tốt, chúng ta chỉ hợp tác 1 tí nữa thôi là thiên hạ thái bình. Đừng cho con Vi con Na có đường quay về Việt Nam nữa. Em ám ảnh nó quá rồi!!!!

Việt Nam ơi!!!Cố lên!!!! Sắp thắng rồi!!!!!".

Tran Thanh khuyen moi nguoi dung di bao du co het cach ly xa hoi-Hinh-2

Trấn Thành cũng là một trong số nghệ sĩ cũng "ế" show vì dịch bệnh. Cách đây không lâu trên trang cá nhân, danh hài gây chú ý khi đăng tải hình ảnh tụ tập bạn bè. Trong ảnh, bên cạnh vợ chồng diễn viên Trạng Quỳnh còn có sự xuất hiện của Quang Trung, Lê Giang, Trúc Nhân.

Theo chia sẻ của ông xã Hari Won, sở dĩ mọi người có buổi gặp gỡ nhau là vì hậu quả của dịch COVID-19, khiến các nghệ sĩ rơi vào tình trạng ế show. Nam diễn viên than thở: “Ế show, Na (dịch COVID-19) ơi là na, mày phá bà con dân làng không ai làm ăn được gì hết. Ghét mày quá Na ơi".

Trong thời gian vừa qua thực hiện lệnh cách ly xã hội, Trấn Thành ở nhà và liên tục cập nhật những hình ảnh vui tươi, những video Tik Tok khiến khán giả vô cùng thích thú. Ngoài ra các video của anh còn có sự tham gia của những người bạn thân thiết như Trúc Nhân,  Ali Hoàng Dương...

Được biết không riêng gì Trấn Thành, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, nhiều nghệ sĩ cũng bị ảnh hưởng không nhỏ, phải hủy show như Đan Trường, Erik…, đóng cửa sân khấu kịch hay kinh doanh thua lỗ. Điển hình là ca sĩ Nathan Lee khi trợ lý tiết lộ trong hai tháng qua, nam ca sĩ thiệt hại hơn 20 tỉ đồng doanh thu từ chuỗi khách sạn của mình. Hay mới đây nhất, Ngọc Khuê cũng phải rao bán khách sạn vì ảnh hưởng của mùa dịch.

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)