Thủy Tiên bạo hành Công Vinh giữa đêm vì lí do này

Câu chuyện khiến cộng đồng mạng thích thú trước độ hài hước của cặp vợ chồng đình đám này.

Mới đây, Thủy Tiên vừa đăng tải một đoạn trò chuyện giữa cô cùng ông xã Công Vinh lúc đi bộ dạo mát đêm khuya. Câu chuyện cứ ngỡ sẽ vô cùng lãng mạn hài hước nhưng nào ngờ cái kết là Công Vinh bị Thủy Tiên nhào vô đánh túi bụi vì làm cô mất hứng.

Cụ thể, câu chuyện được nàng ca sĩ kể lại trong đêm hai vợ chồng đi bộ dạo mát, mùi hoa gạo đêm khuya thơm nức mũi. Nàng ca sĩ nổi hứng nhớ đến bài Chị Tôi hát vu vơ: "Thế là chị ơi rụng bông hoa gạo…". Tuy nhiên, mỗi câu Thủy Tiên hát lên đều bị Công Vinh nhào vô “cà khịa”  khiến nữ ca sĩ cuối cùng phải động tay động chân với chồng vì làm mình mất hứng.

Thuy Tien bao hanh Cong Vinh giua dem vi li do nay

Chia sẻ hài hước của Thủy Tiên khiến cư dân mạng thích thú.

Thủy Tiên kết lại bằng câu "câu chuyện bạo hành gia đình đêm khuya đến đây là hết rồi". Đáng lẽ ra, là một câu chuyện về bạo hành như Thủy Tiên nói thì Công Vinh sẽ là nạn nhân và được nhận lời an ủi từ cộng đồng mạng, nhưng thay vào đó netizen Việt lại hết lời ngưỡng mộ sự dễ thương của cả hai vợ chồng. Có lẽ, hiếm có câu chuyện bạo hành gia đình nào mà nhận được sự ủng hộ từ đông đảo cộng đồng mạng như vậy.

Thuy Tien bao hanh Cong Vinh giua dem vi li do nay-Hinh-2

Theo Trí Thức Trẻ

>> xem thêm

Bình luận(0)